Vì đâu cuộc ly hôn của Song - Song bị xem là chuyện chưa từng có ở K-Biz?

Vì đâu cuộc ly hôn của Song - Song bị xem là chuyện chưa từng có ở K-Biz?
HHT - Song - Song không phải là cặp đôi ngôi sao đầu tiên ly hôn tại Hàn Quốc. Nhưng cuộc chia tay của họ lại có quá nhiều điểm bất thường, khiến khán giả không ngừng thắc mắc.

Mới đưa đơn, đã thông báo ra công chúng

Thường thì các nghệ sĩ không riêng ở Hàn Quốc mà ở châu Á nói chung, thường sẽ ly hôn trong lặng lẽ. Ngay cả khi đã hoàn thành mọi thủ tục pháp lý để trở thành người dưng của nhau, họ cũng cố gắng giữ kín chuyện này cho đến khi nào bị truyền thông khui ra, hoặc vì lý do nào đó mà buộc phải công khai.

Nhưng Song Joong Ki thì ngay sau khi nộp đơn ly hôn lên tòa án, đã có ngay thông báo gửi đến khán giả. Có thể nói xưa nay, chưa có ngôi sao nào một tay nộp đơn, một tay tung tin rộng rãi như thế.

Vì đâu cuộc ly hôn của Song - Song bị xem là chuyện chưa từng có ở K-Biz? ảnh 1

Mọi thứ đều nói qua luật sư chứ không phải công ty quản lý

Thường thì mọi phát ngôn của nghệ sĩ đều thông qua công ty quản lý của mình, đảm bảo mọi câu chữ đều ngắn gọn, đủ ý và kín kẽ, không sơ hở điều gì bất lợi. Nhưng Song Joong Ki lại thông báo qua luật sư của mình, đó chính là một điểm rất lạ.

Thậm chí truyền thông Hàn Quốc còn tiết lộ rằng cả Song Joong KiSong Hye Kyo đã tiến hành ly hôn thông qua luật sư riêng của mình chứ không phải qua bộ phận pháp lý của công ty quản lý. Ngày mà nhà trai đưa đơn ra tòa, phía nhà gái cũng không biết gì và mãi đến khi báo chí ồn ào đăng tin, thì Song Hye Kyo mới biết.

Vì đâu cuộc ly hôn của Song - Song bị xem là chuyện chưa từng có ở K-Biz? ảnh 2

Cũng chính vì thế, mà thông báo của Song Joong KiSong Hye Kyo mới khác biệt nhau. Song Joong Ki lạnh lùng “hy vọng thủ tục ly hôn diễn ra suôn sẻ, không tấn công và đổ lỗi cho nhau” như thể hai người đang có tranh chấp cực lớn. Trong khi Song Hye Kyo khẳng định ly hôn là do khác biệt về tình cách, như muốn nói họ chia tay trong hòa bình.

Đến lời thông báo tới công chúng thôi, mà hai bên cũng không thể ngồi lại thống nhất với nhau, đủ thấy mâu thuẫn đã nặng nề tới mức nào.

Dù phim đang chiếu, cũng bất chấp

Xưa nay, nghệ sĩ Hàn thường rất cẩn thận khi chọn thời điểm thông báo chuyện riêng tư của mình. Nếu không bị truyền thông khui ra, họ sẽ chờ lúc không vướng bận lịch trình gì, không để ảnh hưởng đến ai mới công bố mọi chuyện.

Vì đâu cuộc ly hôn của Song - Song bị xem là chuyện chưa từng có ở K-Biz? ảnh 3

Đằng này phim Arthdal Chronicles của Song Joong Ki còn đang chiếu, rating phập phù, đang bị coi là bom xịt thì anh lại tung ra một cú đánh cực mạnh. Chuyện ồn ào của Song Joong Ki chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến số phận của Arthdal Chronicles. Nhất là khi anh còn tuyên bố tạm thời nghỉ ngơi, không tham gia các kế hoạch quảng bá tuyên truyền cho phim này nữa.

Lâu nay, Song Joong Ki vẫn được coi là một nam diễn viên có học thức, thông minh, cư xử chuyên nghiệp khéo léo. Nên hành động này của Song Joong Ki càng khiến khán giả bất ngờ, nảy sinh nhiều đồn đoán cho rằng hẳn phải có lý do động trời nào đó, mới khiến anh bất chấp phim mình đang chiếu mà tung chuyện ly hôn.

Vì đâu cuộc ly hôn của Song - Song bị xem là chuyện chưa từng có ở K-Biz? ảnh 4

Rõ ràng chuyện Song Hye Kyo, Song Joong Ki ly hôn đã được thiên hạ râm ran đồn thổi từ nhiều tháng nay. Nhưng cách mà người trong cuộc tiết lộ sự tình, cách mà họ nói về cuộc hôn nhân của mình mới khiến khán giả sửng sốt. Và hình ảnh đẹp mà cả hai ngôi sao đã dày công vun đắp bấy lây này, đã bị vỡ vụn phần nào.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm