Vì đâu lễ trao giải "Rồng xanh 2017" lại hiu hắt và bị các phóng viên Hàn Quốc quay lưng?

Vì đâu lễ trao giải "Rồng xanh 2017" lại hiu hắt và bị các phóng viên Hàn Quốc quay lưng?
HHT - “Rồng xanh” vốn là giải thưởng điện ảnh uy tín nhất Hàn Quốc nhiều năm qua. Nhưng lễ trao giải Rồng xanh năm 2017 đã vắng lặng và im ắng hơn thường lệ, vì hàng loạt phóng viên Hàn Quốc đã bỏ về từ sớm.

Chuyện là lễ trao giải Rồng xanh 2017 (Blue Dragon) diễn ra vào chiều tối ngày 25/11, đúng lúc thời tiết đổ mưa to kèm theo sấm sét.

Vì đâu lễ trao giải "Rồng xanh 2017" lại hiu hắt và bị các phóng viên Hàn Quốc quay lưng? ảnh 1

Các nghệ sĩ váy áo xúng xính đến đây đã vất vả, nhưng dù gì họ vẫn được đứng trong khu vực thảm đỏ có mái che. Còn các phóng viên của Hàn Quốc thì phải túc trực ở ngoài trời từ rất sớm để chụp ảnh nghệ sĩ đến tham dự. Mưa tầm tã khiến phóng viên không thể tác nghiệp được và đề nghị ban tổ chức hãy dời khu vực chụp ảnh vào bên trong hội trường.

Vì đâu lễ trao giải "Rồng xanh 2017" lại hiu hắt và bị các phóng viên Hàn Quốc quay lưng? ảnh 2

Chỉ có điều từ trước đó, ban tổ chức giải thưởng Rồng xanh đã ký hợp đồng cho phép tờ SportChosun là đơn vị độc quyền được vào bên trong hội trường để chụp ảnh, đưa tin nên không thể cho phép phóng viên báo khác đi vào. Vậy là phóng viên của các báo khác đều quyết định đi về, tẩy chay lễ trao giải Rồng xanh năm nay, chỉ còn một mình người của SportChosun ở lại mà thôi.

Vì đâu lễ trao giải "Rồng xanh 2017" lại hiu hắt và bị các phóng viên Hàn Quốc quay lưng? ảnh 3

Vì thế mà không khí của giải Rồng xanh 2017 cũng trầm lắng hơn thường lệ. Với các fan K-Pop thì điểm nhấn đáng chú ý nhất là D.O. nhóm EXO được nhận giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất. Tiếc rằng lúc đó, D.O. kẹt lịch diễn concert với EXO ở nơi khác nên không có mặt, và bạn thân Jo In Sung đã lên nhận giải hộ D.O. Ngay sau khi kết thúc concert, D.O. đã kịp xuất hiện trên sân khấu giải thưởng Rồng xanh để nói lời cám ơn, và làm người giới thiệu giải thưởng quan trọng: Phim hay nhất.

Vì đâu lễ trao giải "Rồng xanh 2017" lại hiu hắt và bị các phóng viên Hàn Quốc quay lưng? ảnh 4

Ngoài ra, K-Pop còn có thêm Yoona được đề cử nữ diễn viên mới xuất sắc, và cũng trở thành tâm điểm trên thảm đỏ trong bộ váy đen vô cùng sang trọng.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.