Vì đâu lễ trao giải "Rồng xanh 2017" lại hiu hắt và bị các phóng viên Hàn Quốc quay lưng?

Vì đâu lễ trao giải "Rồng xanh 2017" lại hiu hắt và bị các phóng viên Hàn Quốc quay lưng?
HHT - “Rồng xanh” vốn là giải thưởng điện ảnh uy tín nhất Hàn Quốc nhiều năm qua. Nhưng lễ trao giải Rồng xanh năm 2017 đã vắng lặng và im ắng hơn thường lệ, vì hàng loạt phóng viên Hàn Quốc đã bỏ về từ sớm.

Chuyện là lễ trao giải Rồng xanh 2017 (Blue Dragon) diễn ra vào chiều tối ngày 25/11, đúng lúc thời tiết đổ mưa to kèm theo sấm sét.

Vì đâu lễ trao giải "Rồng xanh 2017" lại hiu hắt và bị các phóng viên Hàn Quốc quay lưng? ảnh 1

Các nghệ sĩ váy áo xúng xính đến đây đã vất vả, nhưng dù gì họ vẫn được đứng trong khu vực thảm đỏ có mái che. Còn các phóng viên của Hàn Quốc thì phải túc trực ở ngoài trời từ rất sớm để chụp ảnh nghệ sĩ đến tham dự. Mưa tầm tã khiến phóng viên không thể tác nghiệp được và đề nghị ban tổ chức hãy dời khu vực chụp ảnh vào bên trong hội trường.

Vì đâu lễ trao giải "Rồng xanh 2017" lại hiu hắt và bị các phóng viên Hàn Quốc quay lưng? ảnh 2

Chỉ có điều từ trước đó, ban tổ chức giải thưởng Rồng xanh đã ký hợp đồng cho phép tờ SportChosun là đơn vị độc quyền được vào bên trong hội trường để chụp ảnh, đưa tin nên không thể cho phép phóng viên báo khác đi vào. Vậy là phóng viên của các báo khác đều quyết định đi về, tẩy chay lễ trao giải Rồng xanh năm nay, chỉ còn một mình người của SportChosun ở lại mà thôi.

Vì đâu lễ trao giải "Rồng xanh 2017" lại hiu hắt và bị các phóng viên Hàn Quốc quay lưng? ảnh 3

Vì thế mà không khí của giải Rồng xanh 2017 cũng trầm lắng hơn thường lệ. Với các fan K-Pop thì điểm nhấn đáng chú ý nhất là D.O. nhóm EXO được nhận giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất. Tiếc rằng lúc đó, D.O. kẹt lịch diễn concert với EXO ở nơi khác nên không có mặt, và bạn thân Jo In Sung đã lên nhận giải hộ D.O. Ngay sau khi kết thúc concert, D.O. đã kịp xuất hiện trên sân khấu giải thưởng Rồng xanh để nói lời cám ơn, và làm người giới thiệu giải thưởng quan trọng: Phim hay nhất.

Vì đâu lễ trao giải "Rồng xanh 2017" lại hiu hắt và bị các phóng viên Hàn Quốc quay lưng? ảnh 4

Ngoài ra, K-Pop còn có thêm Yoona được đề cử nữ diễn viên mới xuất sắc, và cũng trở thành tâm điểm trên thảm đỏ trong bộ váy đen vô cùng sang trọng.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!