Vì đâu Yoona không ngại làm xấu mình trong phim điện ảnh “Lối Thoát Trên Không?”

Vì đâu Yoona không ngại làm xấu mình trong phim điện ảnh “Lối Thoát Trên Không?”
HHT - Có thể nói chưa có phim nào mà Yoona có nhiều khoảnh khắc xấu lạ như trong Lối Thoát Trên Không”, từ poster đã thấy Yoona tự làm xấu mình rồi.

Yoona là visual của SNSD suốt 10 năm qua, là tường thành sắc đẹp của K-Pop thì ai cũng biết. Nhưng trong phim điện ảnh EXIT - Lối Thoát Trên Không, khán giả sẽ bắt gặp một Yoona rất khác, với những khoảnh khắc hài hước và bớt đi vài phần xinh đẹp. Ngay từ tấm poster chính thức, Yoona đã nhăn nhó mặt mày, trang phục kỳ quặc chứ không còn là cô nàng ca sĩ tươi cười như mọi khi nữa rồi.

Vì đâu Yoona không ngại làm xấu mình trong phim điện ảnh “Lối Thoát Trên Không?” ảnh 1

Trong một buổi phỏng vấn quảng bá cho phim mới, Yoona thú nhận rằng cô nàng đã không ngại làm xấu mình. “Trong quá khứ, mình luôn cố gắng làm mọi thứ thật hoàn hảo. Đó đúng là một việc khó khăn khi mình quá cầu toàn. Nhưng giờ đây, mình thoải mái hơn, chấp nhận rằng mình có thể thất bại trong một số việc”.

Yoona kể thêm “Bởi vì suy nghĩ đã trưởng thành hơn nên mình chỉ cần cố gắng hết sức mà không quá câu nệ về kết quả nữa. Ngày trước, mình sẽ luôn nghĩ rằng không biết khán giả có chụp lại màn hình đúng khoảnh khắc mặt xấu này không, nhưng bây giờ thì mình thấy nó cũng ổn thôi. Mình chỉ thấy thất vọng nếu bản thân không cố gắng hết sức, để rồi sau đó hối tiếc”.

Vì đâu Yoona không ngại làm xấu mình trong phim điện ảnh “Lối Thoát Trên Không?” ảnh 2

Có thể thấy những nỗ lực không ngại xấu của Yoona đã đem lại thành tích không ngờ. Chỉ sau 5 ngày công chiếu tại Hàn, EXIT đã cán mốc ba triệu vé bán ra, vượt qua kỷ lục của nhiều bộ phim đình đám khác. Chưa kể EXIT còn nhận được nhiều phản hồi tích cực, không ít khán giả khen Yoona rất có tài chọn kịch bản khi tìm được những dự án hấp dẫn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm