Vì khán giả lên tiếng, nên “bố Yang” mới mở cửa cho Junhoe (iKON) tham gia show thực tế?

Vì khán giả lên tiếng, nên “bố Yang” mới mở cửa cho Junhoe (iKON) tham gia show thực tế?
HHT - Chuyện Junhoe (iKON) góp mặt trong show thực tế đúng là khiến fan đau tim, vì thông tin thay đổi liên tục.

Chuyện là đài MBC chuẩn bị thực hiện show giải trí It's Dangerous Outside the Blankets (Ngoài tấm chăn là bão tố). Hiện đã có khá nhiều người nổi tiếng xác nhận là thành viên cố định của show, nổi bật nhất là Kang Daniel (Wanna One)Xiumin (EXO).

Vì khán giả lên tiếng, nên “bố Yang” mới mở cửa cho Junhoe (iKON) tham gia show thực tế? ảnh 1

Mới đây, ai cũng bất ngờ khi nghe tin Junhoe (iKON) cũng có mặt. Lý do vì Junhoe không tham gia các tập thử nghiệm của It's Dangerous Outside the Blankets, trong khi khán giả cứ ngỡ nhà sản xuất chỉ mời những nghệ sĩ đã có mặt từ trước. Thêm nữa, lâu nay các nghệ sĩ công ty YG rất hiếm khi tham gia các show thực tế. Nếu có, họ thường tự thực hiện show giải trí của riêng mình luôn.

Vì khán giả lên tiếng, nên “bố Yang” mới mở cửa cho Junhoe (iKON) tham gia show thực tế? ảnh 2

Thế nên không chỉ các fan của iKON mà khán giả đều háo hức trước sự kiện hiếm khi xảy ra này. Bản thân các thành viên iKON đã nhiều lần khẳng định mình rất muốn được tham gia các show thực tế nhưng điều kiện chưa cho phép mà thôi. Ai cũng tò mò không biết Junhoe tương tác với các idol khác thế nào, vì các chàng trai iKON ít khi xuất hiện trong các show nên khó mà đoán trước các chàng mang đến bất ngờ gì.

Vì khán giả lên tiếng, nên “bố Yang” mới mở cửa cho Junhoe (iKON) tham gia show thực tế? ảnh 3

Nhưng ngay sau đó, đài MBC đã có thông báo Junhoe xin rút khỏi It's Dangerous Outside the Blankets. Tuy nhà đài không nói rõ lý do, nhưng nhiều khán giả cho rằng chắc hẳn có liên quan đến công ty YG Ent. Bởi làm thành viên cố định của một show thực tế là dịp để Junhoe cũng như iKON được chú ý nhiều hơn, sẽ chẳng ai muốn từ chối cả. Nhiều idol dù bận bịu vô cùng vẫn cố gắng thu xếp thời gian để tham gia các show dạng này, nên Junhoe càng không nên rút lui.

Vì khán giả lên tiếng, nên “bố Yang” mới mở cửa cho Junhoe (iKON) tham gia show thực tế? ảnh 4

Khi nghe tin Junhoe quyết định rút lui dù đã thảo luận nhiều lần với nhà sản xuất, các fan của iKON đều lên tiếng phản đối, đề nghị công ty YG Ent hãy mở rộng cửa cho Junhoe tỏa sáng. Và chẳng biết có phải vì các fan tha thiết mong chờ Junhoe quá hay không, mà đích thân “bố Yang” đã lên tiếng khẳng định không có chuyện YG Ent ngăn cản Junhoe, mà anh chàng vẫn tham gia It's Dangerous Outside the Blankets như kế hoạch đã định.

Hy vọng là từ giờ đến khi chương trình khởi quay thì sẽ không có chuyện bất thường gì xảy ra nữa.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.