Vì lý do gì mà “hung thần showbiz” Dispatch chịu bỏ qua cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki?

Vì lý do gì mà “hung thần showbiz” Dispatch chịu bỏ qua cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki?
HHT - Lâu nay, Dispatch vẫn có biệt tài lôi các cặp đôi hẹn hò bí mật ra trước ánh sáng. Vậy vì sao mà Dispatch lại không tung ra bằng chứng nào về "cặp đôi Song - Song" dù hai người bị các fan nghi ngờ từ lâu?

Thực ra Song Hye Kyo - Song Joong Ki không hề có phương pháp bí mật nào để trở nên vô hình trước các tay săn ảnh của Dispatch. Lý do duy nhất khiến Dispatch “để yên” cho cặp đôi Song - Song, đó chính là họ rất thân thiết với Song Hye Kyo, và đã quyết định để hai người được tự do hẹn hò bí mật. Dispatch đã từng để hình nền Facebook của họ là ảnh của Song Hye Kyo - Song Joong Ki, gọi hai người là “Song Song couple” như một cách úp mở chuyện tình cảm.

Vì lý do gì mà “hung thần showbiz” Dispatch chịu bỏ qua cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki? ảnh 1

Khi Song Joong Ki bị vướng vào tin đồn rằng anh cùng Park Yoo Chun đi đến một địa điểm dành riêng cho người lớn vào sáng sớm ngày 4/6/2017, thì bạn còn nhớ ai là người lên tiếng đính chính không? Chẳng phải công ty quản lý như thường thấy, mà Dispatch lại đứng ra xử lý hộ. Dispatch nhanh chóng tung lên tiếng rằng ngày ấy giờ ấy, Song Joong Ki đang cùng với Yoo Ah In, Song Hye Kyo và một số bạn bè thân thiết khác đi ăn tiệc mừng chiến thắng tại giải Baeksang 2016 vừa tổ chức vào tối hôm trước.

Vì lý do gì mà “hung thần showbiz” Dispatch chịu bỏ qua cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki? ảnh 2

Dispatch cũng tung ảnh làm bằng chứng minh oan cho Song Joong Ki, khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên Joong Ki có tầm ảnh hưởng lớn cỡ nào mà được Dispatch nhảy vào cuộc ngay lập tức thế. Rõ ràng là các phóng viên của Dispatch đã bám theo cặp đôi Song - Song ngày hôm đó, nhưng không hề tung ảnh đăng bài về chuyện "phim giả tình thật". Mãi đến khi Song Joong Ki vướng rắc rối thì mới mang ra làm bằng chứng minh oan mà thôi. Và Dispatch cũng rất có tâm khi chỉ đăng mấy tấm ảnh Song - Song đứng cách xa nhau cả mét, toàn thấy người này trò chuyện ngồi cạnh người khác cho thiên hạ đỡ nghi ngờ.

Vì lý do gì mà “hung thần showbiz” Dispatch chịu bỏ qua cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki? ảnh 3

Chàng chu đáo tới tận nhà đón nàng.

Vì lý do gì mà “hung thần showbiz” Dispatch chịu bỏ qua cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki? ảnh 4

Nụ cười hạnh phúc của những người đang yêu.

Và chỉ sau khi Song Hye Kyo - Song Joong Ki tuyên bố kết hôn, thì Dispatch mới hé lộ bộ ảnh chụp hai ngôi sao cùng nhau sang Tokyo gặp gỡ hai bên gia đình hồi tháng 1/2017. Có thể thấy Song - Song lộ mặt rất rõ trong những tấm ảnh này, và hai người đứng cạnh nhau nói cười ríu rít không dứt. Vì thế, không hề có chuyện Dispatch chịu thua Song - Song, mà ngay từ đầu “hung thần showbiz” đã chọn cách vờ coi như không biết, để Song - Song tự chọn thời điểm chủ động thông báo về chuyện tình cảm của mình.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm