Vì rapper hát chung bị cư dân mạng chỉ trích, Jooheon (MONSTA X) hủy luôn album solo

Vì rapper hát chung bị cư dân mạng chỉ trích, Jooheon (MONSTA X) hủy luôn album solo
HHT - Quyết định của công ty Starship khiến các fan bất ngờ và hụt hẫng.

Cách đây không lâu, Starship đã tung ảnh teaser rằng Jooheon (MONSTA X) sẽ có album solo. Trong album này có một bài hát được sản xuất bởi Boycold và sẽ có rapper No:el góp giọng.

Vì rapper hát chung bị cư dân mạng chỉ trích, Jooheon (MONSTA X) hủy luôn album solo ảnh 1
Vì rapper hát chung bị cư dân mạng chỉ trích, Jooheon (MONSTA X) hủy luôn album solo ảnh 2

Tuy nhiên, cộng đồng mạng Hàn đã phản đối dữ dội sự tham gia của No:el trong album của Jooheon. Lý do là bởi No:el từng có scandal nhân cách không tốt trong quá khứ. Vì điều này mà anh chàng phải rời khỏi chương trình School Rapper của Mnet dù là một thí sinh khá nổi bật. Nhiều người bày tỏ thái độ tẩy chay đối với No:el và cho rằng anh chàng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến album của Jooheon.

Vì rapper hát chung bị cư dân mạng chỉ trích, Jooheon (MONSTA X) hủy luôn album solo ảnh 3

Rapper trẻ No:el

Vì rapper hát chung bị cư dân mạng chỉ trích, Jooheon (MONSTA X) hủy luôn album solo ảnh 4

Trước phản hồi tệ của cư dân mạng, tweet thông báo về album của Jooheon đã bị xoá trên tài khoản twitter và cả trên Instagram của Monsta X. Chỉ vài tiếng sau, Starship ra thông báo: "Chúng tôi muốn thông báo đến các bạn về album solo của Jooheon có kế hoạch phát hành vào ngày 08/02 sẽ bị hủy bỏ. Chúng tôi thành thật xin lỗi đến những bạn đã chờ và tin tưởng vào âm nhạc của Jooheon. Chúng tôi sẽ cố hết sức để đưa đến bạn âm nhạc tốt nhất. Lần nữa, chúng tôi xin lỗi về tranh cãi này".

Quyết định của công ty Starship khiến các fan bất ngờ và hụt hẫng. Được biết, chính Jooheon là người mong muốn được hợp tác với No:el vì trân trọng tài năng của cậu.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm