Vì sao Dispatch không đưa G-Dragon và Jennie vào “cặp đôi đầu năm” như truyền thống?

HHT - Netizen tin chắc rằng G-Dragon và Jennie chính là một trong hai cặp đôi đáng lẽ lên sóng đầu năm 2021 của Dispatch nhưng vì một nguyên nhân bí ẩn nào đó mà “hung thần showbiz” đã lùi ngày công bố đến tận bây giờ.

Còn nhớ thời điểm cuối năm 2020, khi dân tình đang ngóng chờ cặp đôi đầu năm của Dispatch như truyền thống thì đã có tin đồn râm ran rằng đầu 2021, trang tin này sẽ tiết lộ hẳn hai cặp đôi đang hẹn hò. Một là cặp đôi diễn viên hạng A còn lại là cặp đôi idol hàng đầu, tiền bối hậu bối cùng công ty.

Vì sao Dispatch không đưa G-Dragon và Jennie vào “cặp đôi đầu năm” như truyền thống? ảnh 1 Dispatch chỉ tung ra một "cặp đôi đầu năm" của 2021

Netizen đã đoán già đoán non đủ kiểu về đôi uyên ương idol này nhưng cuối cùng, Dispatch lại chỉ công khai chuyện tình ai cũng biết là cặp đôi diễn viên Hạ cánh nơi anh Hyun Bin - Son Ye Jin còn cặp đôi là idol hàng đầu thì không thấy đả động gì đến. Mọi chuyện rồi cũng trôi vào quên lãng cho đến hôm nay, Dispatch lại tung tin sốc về G-Dragon và Jennie.

Vì sao Dispatch không đưa G-Dragon và Jennie vào “cặp đôi đầu năm” như truyền thống? ảnh 2 Đến bây giờ mới tiết lộ chuyện hẹn hò của Jennie và G-Dragon

Khi so sánh dữ liệu với tin đồn về cặp đôi đầu năm thì ai cũng thấy trùng khớp đến kỳ lạ: Là idol tiền bối - hậu bối cùng công ty YG Ent, danh tiếng cả hai thì đúng “đỉnh của chóp”, bị khui ra kiểu gì cũng khiến dân tình chao đảo.

Trước nguyên nhân khiến Dispatch lùi ngày tiết lộ chuyện tình cảm của G-Dragon và Jennie tới gần hai tháng, nhiều người đoán rằng có liên quan đến concert trực tuyến The Show của BLACKPINK. Theo kế hoạch ban đầu, The Show tổ chức vào 27/12/2020 thì đến ngày 1/1 sau đó, Dispatch có khui chuyện Jennie hẹn hò cũng không ảnh hưởng đến chương trình.

Vì sao Dispatch không đưa G-Dragon và Jennie vào “cặp đôi đầu năm” như truyền thống? ảnh 3 Netizen phỏng đoán Dispatch hoãn tin tức về Jennie là vì concert "The Show"

Nhưng sau đó, YG Ent lại hoãn The Show đến tận 31/1/2021 và có lẽ vì vậy, Dispatch cũng lùi ngày tung ra tin tức gây sốc này. Bởi chuyện hẹn hò này mà khui trước concert, chắc chắn sẽ tác động rất nhiều đến buổi diễn, mà trước tiên là tâm trạng của Jennie cũng như các thành viên khác. Jennie dù bản lĩnh vững vàng đến mấy cũng không thể tự tin, thoải mái biểu diễn khi tin đồn hẹn hò đang bùng nổ khắp nơi.

Vì sao Dispatch không đưa G-Dragon và Jennie vào “cặp đôi đầu năm” như truyền thống? ảnh 4 Jennie khó mà trình diễn tự tin tại "The Show" nếu bị tin đồn hẹn hò bủa vây

Nếu quả thực là Dispatch thay đổi kế hoạch vì nghĩ cho Jennie và concert của BLACKPINK, “hung thần showbiz” đã ghi điểm với netizen vì những quyết định rất hợp lý.

Vì sao Dispatch không đưa G-Dragon và Jennie vào “cặp đôi đầu năm” như truyền thống? ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm