Vì sao Emma Lê, Nam Anh lỡ hẹn Top 5 Người đẹp Biển của Miss Universe Vietnam 2023?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Miss Universe Vietnam 2023 công bố 5 cái tên lọt vào Top 5 phần thi phụ Người đẹp Biển, nhiều khán giả đã thắc mắc vì “bông hồng lai” Emma Lê cùng "người quen cũ" Nam Anh đều vắng mặt.
Vì sao Emma Lê, Nam Anh lỡ hẹn Top 5 Người đẹp Biển của Miss Universe Vietnam 2023? ảnh 1

Sau phần thi Người đẹp Biển, Ban tổ chức Miss Universe Vietnam 2023 đã công bố 5 thí sinh xuất sắc nhất. Ngoài những cái tên “chắc chắn tỏa sáng” nhờ hình thể đẹp, kỹ năng trình diễn ổn nhờ thâm niên thi Hoa hậu nhiều năm như Bùi Quỳnh Hoa, Hương Ly, Anh Thư thì còn có hai cái tên gây bất ngờ là Hồng Đăng và Lydie Vũ.

Vì sao Emma Lê, Nam Anh lỡ hẹn Top 5 Người đẹp Biển của Miss Universe Vietnam 2023? ảnh 2

Tuy là nhân tố mới trên đường đua Miss Universe Vietnam 2023 nhưng cả Hồng Đăng và Lydie Vũ đều xứng đáng có mặt trong Top 5 nhờ vóc dáng đẹp, chiều cao ổn và sải bước tự tin, chuyên nghiệp. Ngược lại, hai cái tên được chú ý là Emma Lê và Nam Anh lại vắng mặt một cách đáng tiếc.

Vì sao Emma Lê, Nam Anh lỡ hẹn Top 5 Người đẹp Biển của Miss Universe Vietnam 2023? ảnh 3

Emma Lê là cô gái được chú ý từ trước khi nộp đơn dự thi và trong mọi hoạt động của Miss Universe Vietnam 2023. Có lợi thế là gương mặt đẹp sắc sảo, làm người mẫu ảnh lâu năm nhưng kỹ năng catwalk của Emma vẫn còn yếu.

Vì sao Emma Lê, Nam Anh lỡ hẹn Top 5 Người đẹp Biển của Miss Universe Vietnam 2023? ảnh 4

Cô chẳng may bị trượt chân khi đang trình diễn áo tắm trong phần thi vừa rồi. Tuy đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để hoàn thành phần thi của mình, Emma Lê có lẽ vẫn bị ban giám khảo trừ điểm vì cú vấp chân đáng tiếc.

Vì sao Emma Lê, Nam Anh lỡ hẹn Top 5 Người đẹp Biển của Miss Universe Vietnam 2023? ảnh 5

Nam Anh (tức Lệ Nam) cũng thuộc nhóm thí sinh có kinh nghiệm thi Hoa hậu, còn từng giành giải thưởng phụ Best FaceMiss Universe Vietnam 2022. Khi chị gái của Nam Em quay trở lại cuộc thi này một lần nữa, netizen những tưởng kỹ năng trình diễn của cô đã được cải thiện trong một năm qua.

Vì sao Emma Lê, Nam Anh lỡ hẹn Top 5 Người đẹp Biển của Miss Universe Vietnam 2023? ảnh 6

Tiếc rằng Nam Anh vẫn chưa có được tiến bộ mang tính đột phá nên chưa thể nổi bật khi đứng cạnh các thí sinh ấn tượng về sắc vóc, tài năng lẫn tinh thần máu lửa.

Vì sao Emma Lê, Nam Anh lỡ hẹn Top 5 Người đẹp Biển của Miss Universe Vietnam 2023? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm