Vì sao fan tin rằng Chi Pu - Lưu Nhã Sắt sẽ sớm tái ngộ trong "Hương Vị Trung Hoa"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ phấn khích vì khả năng cao tin đồn Lưu Nhã Sắt sẽ tái ngộ Chi Pu trong "Hương Vị Trung Hoa" (A Delicious Guess) sắp thành sự thật, người hâm mộ còn đón thêm tin vui về thứ hạng mới trên bảng xếp hạng siêu thoại cặp đôi của ChiFe (Chi Pu - Lưu Nhã Sắt).

Ngày 9/8, Lưu Nhã Sắt hạ cánh tại Dương Châu. Trùng hợp là 1 ngày trước, Chi Pu cũng đã tới thành phố này để chuẩn bị ghi hình cho chương trình Hương Vị Trung Hoa. Từng có tin đồn Lưu Nhã Sắt sẽ là khách mời trong một số của show thực tế này. Vì vậy, fan tin rằng chuyến đi tới Dương Châu lần này của nữ diễn viên là để ghi hình cho Hương Vị Trung Hoa.

Vì sao fan tin rằng Chi Pu - Lưu Nhã Sắt sẽ sớm tái ngộ trong "Hương Vị Trung Hoa"? ảnh 1

Lưu Nhã Sắt tới Dương Châu.

Vì sao fan tin rằng Chi Pu - Lưu Nhã Sắt sẽ sớm tái ngộ trong "Hương Vị Trung Hoa"? ảnh 2

Chi Pu cool ngầu tại sân bay.

Người hâm mộ của ChiFe (Chi Pu + Lưu Nhã Sắt) đang phấn khích vì màn tái ngộ của cặp đôi mình đẩy thuyền. Nếu đúng là Ảnh hậu Kim tượng tới Hương Vị Trung Quốc, fan đang tò mò cách cô sẽ xuất hiện ra sao trong tập mới để gây bất ngờ cho các thành viên chính.

Vì sao fan tin rằng Chi Pu - Lưu Nhã Sắt sẽ sớm tái ngộ trong "Hương Vị Trung Hoa"? ảnh 3

Chi Pu cũng gặp lại Cung Lâm Na ở sân bay. Như vậy, đội Rosemary (Đạp Gió 2023) sẽ tái ngộ tại Hương Vị Trung Hoa.

Chi Pu và Lưu Nhã Sắt được fan "đẩy thuyền" kể từ sau màn nhảy đôi ấn tượng trong sân khấu Rosemary tại Đạp Gió 2023. Bộ đôi "máy phiên dịch" này được yêu mến không chỉ bởi độ đẹp đôi trên sân khấu, mà còn vì tương tác đáng yêu, ngọt ngào tại hậu trường. ChiFe cũng là "chiến thuyền" nhiều fan nhất Đạp Gió 2023.

Vì sao fan tin rằng Chi Pu - Lưu Nhã Sắt sẽ sớm tái ngộ trong "Hương Vị Trung Hoa"? ảnh 4
Vì sao fan tin rằng Chi Pu - Lưu Nhã Sắt sẽ sớm tái ngộ trong "Hương Vị Trung Hoa"? ảnh 5

Phú Sắt đứng hạng 7 trên bảng xếp hạng siêu thoại couple và đang là cặp đôi nữ - nữ có thứ hạng cao nhất.

Hậu Đạp Gió 2023, tưởng như chiến hạm này sẽ chìm lặng dần vì ChiFe không có dịp tái ngộ hay có nhiều tương tác như trước. Nhưng số người gia nhập Phú Sắt - Siêu thoại dành cho ChiFe vẫn không ngừng tăng và hoạt động sôi nổi. Lượt tham gia siêu thoại của cả hai hiện đã chạm mốc 33K.

Vì sao fan tin rằng Chi Pu - Lưu Nhã Sắt sẽ sớm tái ngộ trong "Hương Vị Trung Hoa"? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.