Vì sao Khả Ngân không nhờ stylist mà tự mình chọn đồ cho Tuệ Nhi trong "11 Tháng 5 Ngày"?

HHT - Nhiều diễn viên Việt Nam thường nhờ stylist hỗ trợ khâu phục trang cho nhân vật mình đóng. Trước kia Khả Ngân cũng vậy nhưng tới phim “11 Tháng 5 Ngày”, vì sao cô lại tự mình làm stylist cho Tuệ Nhi?
Vì sao Khả Ngân không nhờ stylist mà tự mình chọn đồ cho Tuệ Nhi trong "11 Tháng 5 Ngày"? ảnh 1

Các nghệ sĩ Việt thường có stylist thân thiết đảm nhận nhiệm vụ xây dựng phong cách, chuẩn bị trang phục cho họ trong các sự kiện, khi quay MV, đóng phim hay chụp ảnh.

Vì sao Khả Ngân không nhờ stylist mà tự mình chọn đồ cho Tuệ Nhi trong "11 Tháng 5 Ngày"? ảnh 2

Trước đây, Khả Ngân cũng như vậy, có người lo hộ phục trang cho phim nhưng tới 11 Tháng 5 Ngày, cô đã quyết định tự mình làm stylist cho nhân vật Tuệ Nhi.

Vì sao Khả Ngân không nhờ stylist mà tự mình chọn đồ cho Tuệ Nhi trong "11 Tháng 5 Ngày"? ảnh 3

Lý do vì phim quay ở Hà Nội, Khả Ngân sẽ ở đây trong gần một năm nên stylist thân thiết không thể hỗ trợ cô trong thời gian dài như thế. Cũng vì thời gian từ lúc nhận vai đến khởi quay khá nhanh chóng nên Khả Ngân không kịp tìm kiếm stylist phù hợp với mình ngoài Hà Nội.

Vì sao Khả Ngân không nhờ stylist mà tự mình chọn đồ cho Tuệ Nhi trong "11 Tháng 5 Ngày"? ảnh 4

Kết quả là nữ diễn viên chọn cách tự mình lo liệu trang phục cho Tuệ Nhi trong suốt bộ phim. Đây là lần đầu tiên Khả Ngân tự làm việc này và với mỗi phân cảnh, cô phải hình dung Tuệ Nhi nên mặc như thế nào cho phù hợp với hoàn cảnh.

Vì sao Khả Ngân không nhờ stylist mà tự mình chọn đồ cho Tuệ Nhi trong "11 Tháng 5 Ngày"? ảnh 5

Khả Ngân chuẩn bị hơn 100 bộ trang phục cho 11 Tháng 5 Ngày. Có nhiều món cô tận dụng luôn trong tủ đồ của mình, nhiều thứ mới sắm để phục vụ vai diễn và cũng có đồ được nhãn hàng cho mượn.

Vì sao Khả Ngân không nhờ stylist mà tự mình chọn đồ cho Tuệ Nhi trong "11 Tháng 5 Ngày"? ảnh 6

Khả Ngân chẳng thể ngờ rằng lần đầu làm stylist của mình lại thành công rực rỡ đến vậy. Ngay từ những tập đầu tiên, nhân vật Tuệ Nhi đã được khen mặc đẹp như phim Hàn và đến phần cuối phim, Tuệ Nhi dù có chuyển sang style giản dị năng động thì vẫn được khán giả thả tim.

Vì sao Khả Ngân không nhờ stylist mà tự mình chọn đồ cho Tuệ Nhi trong "11 Tháng 5 Ngày"? ảnh 7

Điều bất ngờ nhất là Khả Ngân không chọn trang phục hàng hiệu đắt tiền mà tích cực quảng bá cho các thương hiệu nội địa. Gần như mọi váy áo cô mặc trong phim đều là thiết kế trong nước, với giá cả không quá đắt .

Vì sao Khả Ngân không nhờ stylist mà tự mình chọn đồ cho Tuệ Nhi trong "11 Tháng 5 Ngày"? ảnh 8

Theo như khán giả “bóc giá” thì bộ váy đắt nhất mà Khả Ngân mặc trong 11 Tháng 5 Ngày là 2,6 triệu đồng, thấp hơn đáng kể so với con số mà nhiều diễn viên khác chi ra cho vai diễn.

Vì sao Khả Ngân không nhờ stylist mà tự mình chọn đồ cho Tuệ Nhi trong "11 Tháng 5 Ngày"? ảnh 12
Tin liên quan