Khả Ngân cười nghiêng ngả khi xem lại cảnh chạm môi với Thanh Sơn trong "11 Tháng 5 Ngày"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong "11 Tháng 5 Ngày" tập 40, Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân) đã trao nhau nụ hôn ngọt ngào để làm lành sau những giận hờn, cãi vã. 

Trong 11 Tháng 5 Ngày tập 40, Đăng "Két" (Thanh Sơn) cố gắng làm hòa với Nhi (Khả Ngân) sau khi làm cô giận vì giấu chuyện Trang (Huyền Trang) là người yêu cũ của anh. Anh đã kiên nhẫn đứng đầu ngõ chờ Nhi đi về rồi chủ động nắm lấy tay cô. Tuệ Nhi vẫn còn giận vì Đăng làm sai nên giằng tay ra cùng câu nói đầy lạnh lùng: "Ai cho phép anh?".

Khả Ngân cười nghiêng ngả khi xem lại cảnh chạm môi với Thanh Sơn trong "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 1

Chàng "Đèn Biển" vẫn không chịu thua, anh chủ động chìa tay về phía Nhi và nói: "Anh xin phép, được không?" Khi Nhi cương quyết bỏ đi, Đăng vội chạy theo: "Anh biết là em đang rất giận anh nhưng mà nghe anh nói một chút thôi, sau đó thì tùy em. Đúng là anh và Trang từng yêu nhau, cô ấy là mối tình đầu của anh. Nhưng chuyện tình ấy kết thúc lâu rồi, anh không muốn kể với em chỉ là vì anh không muốn những chuyện trong quá khứ lại làm em khó chịu."

Lời giải thích của Đăng càng khiến Nhi "bốc hỏa" bởi cô cảm thấy khó chịu hơn gấp trăm lần khi bị anh che giấu mọi chuyện, giống như bản thân đang bị qua mặt vậy. Trước chất vấn của Nhi, Đăng chỉ còn biết xin lỗi, không giải thích được gì thêm. Kết quả, Nhi quay bước đi và buông một câu khá nặng lời với Đăng.

Khả Ngân cười nghiêng ngả khi xem lại cảnh chạm môi với Thanh Sơn trong "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 2

Nhưng vì lỡ lời mắng Đăng quá nặng nề nên Nhi từ người giận lại trở thành người bị giận. Đăng lên giọng chất vấn Nhi vì không nghĩ rằng cô lại có thể nói với anh những lời như thế. Còn Nhi biết lỗi nên nhỏ giọng đáp lời anh rằng đó chỉ là tiếng lòng của cô.

Nhi cũng cố gắng phản công Đăng vì rõ ràng trước đó, anh mới là người đang có lỗi. Tuy nhiên, Đăng vốn "không phải dạng vừa đâu" đã chớp đúng thời cơ để trao cho Nhi một nụ hôn ngọt ngào giúp cả hai nhanh chóng làm lành. Anh còn trao cho Nhi một cái hôn trán đầy ý nghĩa của sự chở che và cưng chiều. Đăng thủ thỉ: "Anh xin lỗi! Anh sẽ giải quyết tất cả mọi chuyện và không để em phải chịu ấm ức thêm nữa."

Khả Ngân cười nghiêng ngả khi xem lại cảnh chạm môi với Thanh Sơn trong "11 Tháng 5 Ngày" ảnh 3

Cảnh hôn ngọt như đường này không chỉ khiến khán giả "quắn quéo" mà ngay chính nữ diễn viên Khả Ngân khi xem lại cũng thấy vừa vui vừa ngượng ngùng. Trong một đoạn clip ngắn được bạn của Khả Ngân đăng tải lên Story Instagram, nữ diễn viên cười rất thoải mái khi ngồi xem cảnh hôn của Tuệ Nhi và Đăng "Két".

Tuy nhiên, ở những giây cuối, khán giả có thể thấy rõ khuôn mặt của Khả Ngân đã đỏ lên vì ngại ngùng, cô còn dùng tay áp lên má để kiểm tra nhiệt độ khuôn mặt mình lúc đó. Netizen đều rất phấn khích trước màn reaction sinh động của chính chủ.

Khả Ngân cười nghiêng ngả khi xem cảnh hôn trong "11 Tháng 5 Ngày" tập 40.

Phim 11 Tháng 5 Ngày những tập tiếp theo sẽ được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 tới thứ 4 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm