Vì show "Idol School" thất bại nên Mnet đưa thí sinh chiến thắng tham gia "Produce 48"?

Vì show "Idol School" thất bại nên Mnet đưa thí sinh chiến thắng tham gia "Produce 48"?
HHT - Phải chăng Mnet đang tìm cách "cứu vớt" thí sinh chiến thắng show sống còn "Idol School"?

Càng gần ngày show sống còn Produce 48 lên sóng, càng có nhiều thông tin nhiễu loạn về các thí sinh sẽ tham gia chương trình này.

Vì show "Idol School" thất bại nên Mnet đưa thí sinh chiến thắng tham gia "Produce 48"? ảnh 1

Mới đây, đã có tin cho rằng một thành viên của nhóm nhạc fromis_9 sẽ có mặt trong Produce 48. fromis_9 chính là nhóm nhạc chiến thắng của show sống còn Idol School đã phát sóng trên kênh Mnet, nhưng không hề gây được tiếng vang như Produce 101. Chính vì thế mà fromis_9 cũng không được nhiều khán giả quan tâm và các cô gái đang tìm kiếm cơ hội khác để gây chú ý.

Vì show "Idol School" thất bại nên Mnet đưa thí sinh chiến thắng tham gia "Produce 48"? ảnh 2

Cụ thể thì Jang Gyu Ri là nhân vật được đồn đoán tham gia Produce 48. Nếu như tin đồn này là đúng, cách này vừa giúp Produce 48 được chú ý nhiều hơn, mà fromis_9 cũng có cơ hội được khán giả nhắc tới.

Tuy nhiên, Mnet không khẳng định cũng như chẳng từ chối tin tức Jang Gyu Ri tham gia. Mnet chỉ trả lời lấp lửng rằng rất khó để họ xác thực các thông tin liên quan đến thí sinh của Produce 48 và khán giả hãy cứ chờ chương trình phát sóng là sẽ rõ.

Vì show "Idol School" thất bại nên Mnet đưa thí sinh chiến thắng tham gia "Produce 48"? ảnh 3

Ngoài ra, các fan cũng bàn tán việc Kaeun của nhóm After School sẽ là gương mặt trung tâm của đội hình phía Hàn Quốc trong phần trình diễn mở màn, bên cạnh Miyawaki Sakura trung tâm phía Nhật Bản. Và cũng như mọi khi, Mnet không bình luận gì về thông tin này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm