Vì show "Idol School" thất bại nên Mnet đưa thí sinh chiến thắng tham gia "Produce 48"?

Vì show "Idol School" thất bại nên Mnet đưa thí sinh chiến thắng tham gia "Produce 48"?
HHT - Phải chăng Mnet đang tìm cách "cứu vớt" thí sinh chiến thắng show sống còn "Idol School"?

Càng gần ngày show sống còn Produce 48 lên sóng, càng có nhiều thông tin nhiễu loạn về các thí sinh sẽ tham gia chương trình này.

Vì show "Idol School" thất bại nên Mnet đưa thí sinh chiến thắng tham gia "Produce 48"? ảnh 1

Mới đây, đã có tin cho rằng một thành viên của nhóm nhạc fromis_9 sẽ có mặt trong Produce 48. fromis_9 chính là nhóm nhạc chiến thắng của show sống còn Idol School đã phát sóng trên kênh Mnet, nhưng không hề gây được tiếng vang như Produce 101. Chính vì thế mà fromis_9 cũng không được nhiều khán giả quan tâm và các cô gái đang tìm kiếm cơ hội khác để gây chú ý.

Vì show "Idol School" thất bại nên Mnet đưa thí sinh chiến thắng tham gia "Produce 48"? ảnh 2

Cụ thể thì Jang Gyu Ri là nhân vật được đồn đoán tham gia Produce 48. Nếu như tin đồn này là đúng, cách này vừa giúp Produce 48 được chú ý nhiều hơn, mà fromis_9 cũng có cơ hội được khán giả nhắc tới.

Tuy nhiên, Mnet không khẳng định cũng như chẳng từ chối tin tức Jang Gyu Ri tham gia. Mnet chỉ trả lời lấp lửng rằng rất khó để họ xác thực các thông tin liên quan đến thí sinh của Produce 48 và khán giả hãy cứ chờ chương trình phát sóng là sẽ rõ.

Vì show "Idol School" thất bại nên Mnet đưa thí sinh chiến thắng tham gia "Produce 48"? ảnh 3

Ngoài ra, các fan cũng bàn tán việc Kaeun của nhóm After School sẽ là gương mặt trung tâm của đội hình phía Hàn Quốc trong phần trình diễn mở màn, bên cạnh Miyawaki Sakura trung tâm phía Nhật Bản. Và cũng như mọi khi, Mnet không bình luận gì về thông tin này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.