Vì Wanna One quá thành công, nhóm nhạc chiến thắng "Produce X" sẽ hoạt động tận... 5 năm?

Vì Wanna One quá thành công, nhóm nhạc chiến thắng "Produce X" sẽ hoạt động tận... 5 năm?
HHT - Dường như cứ mỗi mùa Produce trôi qua, hợp đồng của các nhóm nhạc dự án lại kéo dài thêm.

Ngày 27/2, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nhóm chiến thắng từ chương trình Produce 101 mùa 4 - Produce X 101 sẽ kí hợp đồng kéo dài 5 năm. Trong khoảng hai năm rưỡi đầu tiên, nhóm sẽ tập trung hoạt động nhóm còn thời gian còn lại sẽ được phép hoạt động solo. 

Vì Wanna One quá thành công, nhóm nhạc chiến thắng "Produce X" sẽ hoạt động tận... 5 năm? ảnh 1

Nếu thông tin trên là sự thực, đây sẽ là nhóm nhạc dự án có thời gian hoạt động lâu nhất từ trước tới nay. Dường như cứ mỗi mùa Produce trôi qua, hợp đồng của các nhóm nhạc dự án lại kéo dài thêm. Trước đó, 11 cô gái của I.O.I chỉ gắn bó với nhau trong 1 năm và Wanna One hoạt động chung trong 1 năm 6 tháng. Nhưng đến Produce 48, Mnet thấy được cái lợi quá lớn từ các nhóm nhạc dự án và quyết định kéo dài thời gian hoạt động của IZ*ONE lên 2 năm 6 tháng.

Trước thông tin này, nhiều fan không khỏi tiếc nuối cho I.O.I Wanna One: "Vậy thì bất công cho những nhóm được debut mùa trước quá", "Thấy Wanna One ăn nên làm ra quá nên rút kinh nghiệm đây mà!", "Giá mà I.O.I cũng được hoạt động 5 năm thì giờ K-Pop đã khác"...

Vì Wanna One quá thành công, nhóm nhạc chiến thắng "Produce X" sẽ hoạt động tận... 5 năm? ảnh 2

Tuy nhiên, cũng có fan cho rằng nhiều công ty quản lý sẽ không đồng ý với hợp đồng này. Gửi "gà" đi hoạt động bên ngoài suốt 5 năm sẽ khiến các dự án của công ty đổ bể. Trước đó, nhóm nhạc chiến thắng của MIXNINE đã không thể debut do YG muốn kéo dài thời hạn hợp đồng hơn kế hoạch ban đầu.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm