"Vì yêu mà đến": Đôi bạn trẻ quyết định không "ra về" vì... quá giống nhau

"Vì yêu mà đến": Đôi bạn trẻ quyết định không "ra về" vì... quá giống nhau
HHT - Ở tập tuần này, trở lại với ghế nóng "Vì yêu mà đến" là 8 “soái ca”: 1 Dee, Tiến Đạt, Thúc Lĩnh Lincoln, Phí Ngọc Hưng, Tiến Vũ, Xuân Hiến, Bảo Kun và Hải Quân.

Cô gái có chất giọng “giống con trai” và gương mặt hao hao giống Hồ Ngọc Hà Bích Ngọc (19 tuổi) đến từ Đà Nẵng. Bích Ngọc hiện là sinh viên năm nhất trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

"Vì yêu mà đến": Đôi bạn trẻ quyết định không "ra về" vì... quá giống nhau ảnh 1

Tuy lựa chọn tỏ tình với Bảo Kun, nhưng trong phần giao lưu đầu tiên, cô đánh lạc hướng đối tượng khi trêu ghẹo: “Anh Bảo Kun thì bít cửa từ vòng giữ xe rồi”. Giải thích về chiếc hộp trống rỗng dành cho Bảo Kun, cô sinh viên trường sân khấu phân trần: “Hộp quà không có gì cả, vì nó chứa đựng tình cảm của em ở trong đó rồi”. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu nhau tại chương trình Vì yêu mà đến, mặc dù Bảo Kun chưa nói ra quyết định cuối cùng, nhưng Bích Ngọc vẫn cảm nhận được và ngầm hiểu mình đã thất bại nên tự tay kéo vali ra về một mình.

"Vì yêu mà đến": Đôi bạn trẻ quyết định không "ra về" vì... quá giống nhau ảnh 2"Vì yêu mà đến": Đôi bạn trẻ quyết định không "ra về" vì... quá giống nhau ảnh 3

Ngồi "ghế nóng" chương trình đã lâu, đến nay chàng MC điển trai Xuân Hiến mới được một cô gái đến tỏ tình. Tuy nhiên, trớ trêu thay đây lại là một nữ đồng nghiệp xinh đẹp khá thân với Xuân Hiến trong những lần cộng tác. Khi Như Lê tháo chiếc mặt nạ, nhận ra gười quen, Xuân Hiến đã không tin vào mắt mình và hồn nhiên hỏi một câu khiến nhiều người bật cười : “Cũng có đi quay chung và chơi với nhau. Bỗng nhiên hôm nay lên đây làm chi vậy?”. 

"Vì yêu mà đến": Đôi bạn trẻ quyết định không "ra về" vì... quá giống nhau ảnh 4

Ngay cả lúc nhận được món quà đặc biệt nhất từ Như Lê, Xuân Hiến vẫn tiếp tục bất ngờ khi cô bạn này lại đến đây vì mình. Thay lời muốn nói bằng một đoạn trong ca khúc Thiên đường gọi tên, Như Lê khiến Xuân Hiến bất ngờ vì đây cũng là bài hát anh yêu thích và đã từng hát với người yêu cũ trước đó.

"Vì yêu mà đến": Đôi bạn trẻ quyết định không "ra về" vì... quá giống nhau ảnh 5

Những diễn biến tại chương trình cho thấy hai người rất hiểu và hợp nhau. Nhưng đến cuối cùng Xuân Hiến thẳng thắn đưa ra quyết định: “Em là người rất hợp với anh, hợp lắm luôn. Nhưng người ta nói nam châm cùng dấu thì sẽ đẩy nhau. Bởi vì em quá giống anh nên chúng ta không thể ở bên nhau được”. 

"Vì yêu mà đến": Đôi bạn trẻ quyết định không "ra về" vì... quá giống nhau ảnh 6

Tập 24 Vì yêu mà đến sẽ tiếp tục phát sóng vào 20h30, Thứ 5 tuần sau (29/2) trên kênh HTV7.  

NHƯ LÊ - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?