"Vì yêu mà đến": Đôi bạn trẻ quyết định không "ra về" vì... quá giống nhau

"Vì yêu mà đến": Đôi bạn trẻ quyết định không "ra về" vì... quá giống nhau
HHT - Ở tập tuần này, trở lại với ghế nóng "Vì yêu mà đến" là 8 “soái ca”: 1 Dee, Tiến Đạt, Thúc Lĩnh Lincoln, Phí Ngọc Hưng, Tiến Vũ, Xuân Hiến, Bảo Kun và Hải Quân.

Cô gái có chất giọng “giống con trai” và gương mặt hao hao giống Hồ Ngọc Hà Bích Ngọc (19 tuổi) đến từ Đà Nẵng. Bích Ngọc hiện là sinh viên năm nhất trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

"Vì yêu mà đến": Đôi bạn trẻ quyết định không "ra về" vì... quá giống nhau ảnh 1

Tuy lựa chọn tỏ tình với Bảo Kun, nhưng trong phần giao lưu đầu tiên, cô đánh lạc hướng đối tượng khi trêu ghẹo: “Anh Bảo Kun thì bít cửa từ vòng giữ xe rồi”. Giải thích về chiếc hộp trống rỗng dành cho Bảo Kun, cô sinh viên trường sân khấu phân trần: “Hộp quà không có gì cả, vì nó chứa đựng tình cảm của em ở trong đó rồi”. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu nhau tại chương trình Vì yêu mà đến, mặc dù Bảo Kun chưa nói ra quyết định cuối cùng, nhưng Bích Ngọc vẫn cảm nhận được và ngầm hiểu mình đã thất bại nên tự tay kéo vali ra về một mình.

"Vì yêu mà đến": Đôi bạn trẻ quyết định không "ra về" vì... quá giống nhau ảnh 2"Vì yêu mà đến": Đôi bạn trẻ quyết định không "ra về" vì... quá giống nhau ảnh 3

Ngồi "ghế nóng" chương trình đã lâu, đến nay chàng MC điển trai Xuân Hiến mới được một cô gái đến tỏ tình. Tuy nhiên, trớ trêu thay đây lại là một nữ đồng nghiệp xinh đẹp khá thân với Xuân Hiến trong những lần cộng tác. Khi Như Lê tháo chiếc mặt nạ, nhận ra gười quen, Xuân Hiến đã không tin vào mắt mình và hồn nhiên hỏi một câu khiến nhiều người bật cười : “Cũng có đi quay chung và chơi với nhau. Bỗng nhiên hôm nay lên đây làm chi vậy?”. 

"Vì yêu mà đến": Đôi bạn trẻ quyết định không "ra về" vì... quá giống nhau ảnh 4

Ngay cả lúc nhận được món quà đặc biệt nhất từ Như Lê, Xuân Hiến vẫn tiếp tục bất ngờ khi cô bạn này lại đến đây vì mình. Thay lời muốn nói bằng một đoạn trong ca khúc Thiên đường gọi tên, Như Lê khiến Xuân Hiến bất ngờ vì đây cũng là bài hát anh yêu thích và đã từng hát với người yêu cũ trước đó.

"Vì yêu mà đến": Đôi bạn trẻ quyết định không "ra về" vì... quá giống nhau ảnh 5

Những diễn biến tại chương trình cho thấy hai người rất hiểu và hợp nhau. Nhưng đến cuối cùng Xuân Hiến thẳng thắn đưa ra quyết định: “Em là người rất hợp với anh, hợp lắm luôn. Nhưng người ta nói nam châm cùng dấu thì sẽ đẩy nhau. Bởi vì em quá giống anh nên chúng ta không thể ở bên nhau được”. 

"Vì yêu mà đến": Đôi bạn trẻ quyết định không "ra về" vì... quá giống nhau ảnh 6

Tập 24 Vì yêu mà đến sẽ tiếp tục phát sóng vào 20h30, Thứ 5 tuần sau (29/2) trên kênh HTV7.  

NHƯ LÊ - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?