Viên Băng Nghiên hết yêu Thành Nghị, nay tương tư nam phụ "Hạo trà xanh" của "Lưu Ly"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ chính Viên Băng Nghiên và nam phụ Lưu Học Nghĩa của "Lưu Ly" nay kết duyên ở phim mới, “nhá hàng” tạo hình xinh lung linh.

Mới đây, bộ phim tiên hiệp Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng chính thức khởi quay, phim có sự tham gia diễn chính của Viên Băng Nghiên và Lưu Học Nghĩa.

Viên Băng Nghiên hết yêu Thành Nghị, nay tương tư nam phụ "Hạo trà xanh" của "Lưu Ly" ảnh 1

"Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng" chính thức khai máy.

Viên Băng Nghiên và Lưu Học Nghĩa từng hợp tác ở bộ phim Lưu Ly. Tuy nhiên cả hai lại không có duyên thành đôi. Trong Lưu Ly, Viên Băng Nghiên có một cuộc tình đẹp với Tư Phượng - Thành Nghị. Còn Lưu Học Nghĩa thậm chí từng bị khán giả ghét khi diễn vai Hạo Thần/ Bách Lân Đế quá đạt, khán giả còn đặt biệt danh cho anh là “Hạo trà xanh”.

Viên Băng Nghiên hết yêu Thành Nghị, nay tương tư nam phụ "Hạo trà xanh" của "Lưu Ly" ảnh 2

"Hạo Thần" Lưu Học Nghĩa luôn tìm cách chia rẽ "Lưu Ly".

Nguyên nhân là bởi Lưu Học Nghĩa luôn tìm cách chia rẽ tình cảm của cặp đôi chính do Viên Băng Nghiên và Thành Nghị đảm nhận. Lòng nhiều mưu mô hại Toàn Cơ - Tư Phượng nhiều lần xa cách, thế mà ngoài mặt thì anh lại tỏ ra điềm đạm, tri thức, giỏi giang, ôn nhuận.

Viên Băng Nghiên hết yêu Thành Nghị, nay tương tư nam phụ "Hạo trà xanh" của "Lưu Ly" ảnh 3

"Lưu Ly" Viên Băng Nghiên nhiều lần bị Hạo Thần sư huynh chia rẽ tình cảm.

Diễn vai nam phụ phản diện chuyên chia cắt Viên Băng Nghiên và người yêu, nhưng sau Lưu Ly cuối cùng Lưu Học Nghĩa cũng được nên duyên với người đẹp ở phim mới.

Viên Băng Nghiên hết yêu Thành Nghị, nay tương tư nam phụ "Hạo trà xanh" của "Lưu Ly" ảnh 4

Tạo hình của Viên Băng Nghiên trong phim mới.

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng vừa khai máy đã tung bộ ảnh tạo hình đẹp lung linh làm khán giả “đứng ngồi không yên”.

Viên Băng Nghiên hết yêu Thành Nghị, nay tương tư nam phụ "Hạo trà xanh" của "Lưu Ly" ảnh 5

Tạo hình của Lưu Học Nghĩa ở "Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng".

Tuy nhiên bên cạnh những lời khen cho tạo hình của cả hai, một số netizen lại cho rằng Viên Băng Nghiên quá nhạt nhòa, không phù hợp với vai diễn. Còn về phía Lưu Học Nghĩa, dù được khen diễn xuất tốt nhưng tạo hình của anh bị đánh giá là khá giống vai diễn trong Lưu Ly, dễ gây nhàm chán.

Viên Băng Nghiên hết yêu Thành Nghị, nay tương tư nam phụ "Hạo trà xanh" của "Lưu Ly" ảnh 6

Tuy nhiên tạo hình của nam diễn viên ở phim mới lại giống hệt tạo hình ở "Lưu Ly".

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng được cải biên dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thục Khách. Phim kể về câu chuyện tình yêu giữa Hoa trà yêu nghìn năm Hồng Ngưng (Viên Băng Nghiên) và Trung Thiên Vương Cẩm Tú (Lưu Học Nghĩa).

Viên Băng Nghiên hết yêu Thành Nghị, nay tương tư nam phụ "Hạo trà xanh" của "Lưu Ly" ảnh 7

Hồng Ngưng là bông hoa trà nghìn năm.

Nàng vốn là một bông hoa trà nghìn năm, vừa gặp đã yêu Trung Thiên Vương nên muốn trở thành Thiên Hậu. Khi nàng tìm đủ mọi cách tu thành tiên thì ngài cứ luôn trầm mặc khiến trái tim nàng nhiều lần chịu tổn thương.

Hồng Ngưng từ bỏ tu tiên, tìm cách quên đi người trong lòng, đây cũng là lúc Trung Thiên Vương nhận ra tình cảm của mình. Chàng tìm mọi cách để bù đắp, giúp nàng tu tiên. Thế nhưng chẳng ngờ chàng một lòng muốn độ nàng thành tiên cuối cùng lại bị nàng độ thành người.

Viên Băng Nghiên hết yêu Thành Nghị, nay tương tư nam phụ "Hạo trà xanh" của "Lưu Ly" ảnh 8

Vì muốn ở bên Trung Thiên Vương mà cố tu thành tiên, cuối cùng lại độ chàng thành người.

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng vừa vừa ngọt ngào nhưng cũng lắm ngược tâm, khán giả vô cùng mong chờ màn thể hiện của Viên Băng Nghiên và Lưu Học Nghĩa trong tác phẩm mới này.

Viên Băng Nghiên hết yêu Thành Nghị, nay tương tư nam phụ "Hạo trà xanh" của "Lưu Ly" ảnh 12
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?