Việt Hương làm giám khảo của "Cặp Đôi Hài Hước" cạnh Thanh Bạch, Việt Trinh, Lý Hùng

Việt Hương làm giám khảo của "Cặp Đôi Hài Hước" cạnh Thanh Bạch, Việt Trinh, Lý Hùng
HHT - "Cặp Đôi Hài Hước" là sân chơi thú vị với sự kết hợp của một diễn viên hài và một nghệ sĩ trái lĩnh vực với các cặp thí sinh tài năng.

Mùa hai Cặp Đôi Hài Hước sẽ quy tụ 5 cặp thí sinh gồm: Ca sĩ Sơn Ca - diễn viên Bảo Chu, ca sĩ Akira Phan -diễn viên Tấn Phát, ca sĩ Miko Lan Trinh - diễn viên Hoàng Hải, diễn viên Mai Phương - Tâm Anh, diễn viên Dương Thanh Vàng - Phương Lan

Việt Hương làm giám khảo của "Cặp Đôi Hài Hước" cạnh Thanh Bạch, Việt Trinh, Lý Hùng ảnh 1

Theo tổng đạo diễn Chánh Trực, dàn thí sinh mùa 2 là nơi hội tụ “toàn gà chiến” với những người đã có nhiều kinh nghiệm. Dương Thanh Vàng, Hoàng Hải, Tâm Anh, Võ Tấn Phát đã từng là Quán quân, Á quân của các cuộc thi hài khác. 

Việt Hương làm giám khảo của "Cặp Đôi Hài Hước" cạnh Thanh Bạch, Việt Trinh, Lý Hùng ảnh 2
Việt Hương làm giám khảo của "Cặp Đôi Hài Hước" cạnh Thanh Bạch, Việt Trinh, Lý Hùng ảnh 3

Những cái tên trái nghề đến với Cặp Đôi Hài Hước năm nay đã chứng minh thực lực của mình tại các sân khấu ca nhạc và điện ảnh. Diễn viên - ca sĩ Mai Phương gắn liền với nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng Việt Nam giai đoạn 2008 - 2011 và bài hit Tiếng dương cầm trong đêm. Ca sĩ Akira Phan từng oanh tạc các BXH nhạc số của Việt Nam với bản hit Mùa Đông không lạnh, ca sĩ Sơn Ca gây bão với bản hit Gọi giấc mơ về, Miko Lan Trinh thì "máu lửa" với những bản Dance hiện đại. 

Việt Hương làm giám khảo của "Cặp Đôi Hài Hước" cạnh Thanh Bạch, Việt Trinh, Lý Hùng ảnh 4

Giám khảo của chương trình Cặp Đôi Hài Hước là những nghệ sĩ tên tuổi, được đông đảo khán giả yêu mến và thâm niên trong nghề gồm: Thanh Bạch – Việt Hương, Lý Hùng – Việt Trinh. Họ cũng sẽ tạo nên một điểm thú vị nữa của chương trình khi 4 giám khảo sẽ là 2 cặp đôi và chấm điểm theo cặp.

Việt Hương làm giám khảo của "Cặp Đôi Hài Hước" cạnh Thanh Bạch, Việt Trinh, Lý Hùng ảnh 5

Chương trình Cặp Đôi Hài Hước mùa 2 sẽ có đêm chào sân vào lúc 21h00, Thứ tư, ngày 7/3 trên kênh THVL1.  

NHƯ LÊ - Ảnh: Hoàng Khôi

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.