Việt Hương làm giám khảo của "Cặp Đôi Hài Hước" cạnh Thanh Bạch, Việt Trinh, Lý Hùng

Việt Hương làm giám khảo của "Cặp Đôi Hài Hước" cạnh Thanh Bạch, Việt Trinh, Lý Hùng
HHT - "Cặp Đôi Hài Hước" là sân chơi thú vị với sự kết hợp của một diễn viên hài và một nghệ sĩ trái lĩnh vực với các cặp thí sinh tài năng.

Mùa hai Cặp Đôi Hài Hước sẽ quy tụ 5 cặp thí sinh gồm: Ca sĩ Sơn Ca - diễn viên Bảo Chu, ca sĩ Akira Phan -diễn viên Tấn Phát, ca sĩ Miko Lan Trinh - diễn viên Hoàng Hải, diễn viên Mai Phương - Tâm Anh, diễn viên Dương Thanh Vàng - Phương Lan

Việt Hương làm giám khảo của "Cặp Đôi Hài Hước" cạnh Thanh Bạch, Việt Trinh, Lý Hùng ảnh 1

Theo tổng đạo diễn Chánh Trực, dàn thí sinh mùa 2 là nơi hội tụ “toàn gà chiến” với những người đã có nhiều kinh nghiệm. Dương Thanh Vàng, Hoàng Hải, Tâm Anh, Võ Tấn Phát đã từng là Quán quân, Á quân của các cuộc thi hài khác. 

Việt Hương làm giám khảo của "Cặp Đôi Hài Hước" cạnh Thanh Bạch, Việt Trinh, Lý Hùng ảnh 2

Việt Hương làm giám khảo của "Cặp Đôi Hài Hước" cạnh Thanh Bạch, Việt Trinh, Lý Hùng ảnh 3

Những cái tên trái nghề đến với Cặp Đôi Hài Hước năm nay đã chứng minh thực lực của mình tại các sân khấu ca nhạc và điện ảnh. Diễn viên - ca sĩ Mai Phương gắn liền với nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng Việt Nam giai đoạn 2008 - 2011 và bài hit Tiếng dương cầm trong đêm. Ca sĩ Akira Phan từng oanh tạc các BXH nhạc số của Việt Nam với bản hit Mùa Đông không lạnh, ca sĩ Sơn Ca gây bão với bản hit Gọi giấc mơ về, Miko Lan Trinh thì "máu lửa" với những bản Dance hiện đại. 

Việt Hương làm giám khảo của "Cặp Đôi Hài Hước" cạnh Thanh Bạch, Việt Trinh, Lý Hùng ảnh 4

Giám khảo của chương trình Cặp Đôi Hài Hước là những nghệ sĩ tên tuổi, được đông đảo khán giả yêu mến và thâm niên trong nghề gồm: Thanh Bạch – Việt Hương, Lý Hùng – Việt Trinh. Họ cũng sẽ tạo nên một điểm thú vị nữa của chương trình khi 4 giám khảo sẽ là 2 cặp đôi và chấm điểm theo cặp.

Việt Hương làm giám khảo của "Cặp Đôi Hài Hước" cạnh Thanh Bạch, Việt Trinh, Lý Hùng ảnh 5

Chương trình Cặp Đôi Hài Hước mùa 2 sẽ có đêm chào sân vào lúc 21h00, Thứ tư, ngày 7/3 trên kênh THVL1.  

NHƯ LÊ - Ảnh: Hoàng Khôi

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm