Việt Nam bất ngờ lọt Top 5 quốc gia tương tác nhiều nhất về World Cup

Việt Nam bất ngờ lọt Top 5 quốc gia tương tác nhiều nhất về World Cup
HHT - 5 quốc gia tương tác nhiều nhất về chủ đề World Cup theo thống kê của Facebook là Brazil, Mỹ, Mexico, Ấn Độ và Việt Nam.

Theo số liệu vừa được công bố bởi Facebook, có tổng cộng 383 triệu người dùng đã tạo nên 2,3 tỉ tương tác liên quan đến World Cup 2018 trên nền tảng mạng xã hội này trong thời gian diễn ra ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh bắt đầu từ 14/6 đến 15/7/2018.

Việt Nam bất ngờ lọt Top 5 quốc gia tương tác nhiều nhất về World Cup ảnh 1

Điều bất ngờ là Top 5 quốc gia tương tác nhiều nhất về World Cup 2018 theo thống kê của Facebook có cả Việt Nam, những quốc gia còn lại bao gồm Brazil, Mỹ, Mexico và Ấn Độ.

Việt Nam bất ngờ lọt Top 5 quốc gia tương tác nhiều nhất về World Cup ảnh 2

Cũng theo số liệu từ Facebook, Top 5 đội tuyển được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội này là Brazil, Argentina, Pháp, Nga và Mexico.

Việt Nam bất ngờ lọt Top 5 quốc gia tương tác nhiều nhất về World Cup ảnh 3

Tuy nhiên, danh sách cầu thủ được nhắc đến nhiều nhất thì lại không có một ai thuộc 2 đội tuyển giành chức Quán quân Pháp và Á quân Croatia, thay vào đó 5 tuyển thủ được yêu thích nhất là Lionel Messi (Argentina), Neymar Jr (Brazil), Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha), Philippe Coutinho (Brazil) và Mohamed Salah (Ai Cập).

Việt Nam bất ngờ lọt Top 5 quốc gia tương tác nhiều nhất về World Cup ảnh 4

Facebook cũng thống kê những bài viết, hình ảnh của các cầu thủ nhận được nhiều sự quan tâm nhất, bao gồm bức ảnh đội tuyển Mexio sau khi đánh bại đội tuyển Đức tại vòng loại được tiền đạo Raúl Jiménez đăng tải với hơn 128.000 lượt thích, 4.300 lượt bình luận và 87.000 lượt chia sẻ; tiền đạo nổi tiếng Lionel Messi cập nhật hình ảnh đại diện cũng nhận được 1,5 triệu like của người hâm mộ và bài viết của Cristiano Ronaldo khích lệ đội tuyển và quốc gia của mình khi World Cup bắt đầu cũng nhận được hơn 1,2 triệu like.

Việt Nam bất ngờ lọt Top 5 quốc gia tương tác nhiều nhất về World Cup ảnh 5

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?