Việt Nam bất ngờ lọt Top 5 quốc gia tương tác nhiều nhất về World Cup

Việt Nam bất ngờ lọt Top 5 quốc gia tương tác nhiều nhất về World Cup
HHT - 5 quốc gia tương tác nhiều nhất về chủ đề World Cup theo thống kê của Facebook là Brazil, Mỹ, Mexico, Ấn Độ và Việt Nam.

Theo số liệu vừa được công bố bởi Facebook, có tổng cộng 383 triệu người dùng đã tạo nên 2,3 tỉ tương tác liên quan đến World Cup 2018 trên nền tảng mạng xã hội này trong thời gian diễn ra ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh bắt đầu từ 14/6 đến 15/7/2018.

Việt Nam bất ngờ lọt Top 5 quốc gia tương tác nhiều nhất về World Cup ảnh 1

Điều bất ngờ là Top 5 quốc gia tương tác nhiều nhất về World Cup 2018 theo thống kê của Facebook có cả Việt Nam, những quốc gia còn lại bao gồm Brazil, Mỹ, Mexico và Ấn Độ.

Việt Nam bất ngờ lọt Top 5 quốc gia tương tác nhiều nhất về World Cup ảnh 2

Cũng theo số liệu từ Facebook, Top 5 đội tuyển được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội này là Brazil, Argentina, Pháp, Nga và Mexico.

Việt Nam bất ngờ lọt Top 5 quốc gia tương tác nhiều nhất về World Cup ảnh 3

Tuy nhiên, danh sách cầu thủ được nhắc đến nhiều nhất thì lại không có một ai thuộc 2 đội tuyển giành chức Quán quân Pháp và Á quân Croatia, thay vào đó 5 tuyển thủ được yêu thích nhất là Lionel Messi (Argentina), Neymar Jr (Brazil), Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha), Philippe Coutinho (Brazil) và Mohamed Salah (Ai Cập).

Việt Nam bất ngờ lọt Top 5 quốc gia tương tác nhiều nhất về World Cup ảnh 4

Facebook cũng thống kê những bài viết, hình ảnh của các cầu thủ nhận được nhiều sự quan tâm nhất, bao gồm bức ảnh đội tuyển Mexio sau khi đánh bại đội tuyển Đức tại vòng loại được tiền đạo Raúl Jiménez đăng tải với hơn 128.000 lượt thích, 4.300 lượt bình luận và 87.000 lượt chia sẻ; tiền đạo nổi tiếng Lionel Messi cập nhật hình ảnh đại diện cũng nhận được 1,5 triệu like của người hâm mộ và bài viết của Cristiano Ronaldo khích lệ đội tuyển và quốc gia của mình khi World Cup bắt đầu cũng nhận được hơn 1,2 triệu like.

Việt Nam bất ngờ lọt Top 5 quốc gia tương tác nhiều nhất về World Cup ảnh 5
Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.