Việt Nam có bản quyền ASIAD 18?

Việt Nam có bản quyền ASIAD 18?
HHT - Theo một số nguồn tin, một đơn vị báo chí lớn ở Việt Nam đang nỗ lực đàm phán và sắp có được bản quyền phát sóng ASIAD 18 tại Việt Nam.
Việt Nam có bản quyền ASIAD 18? ảnh 1

Trước đó như chúng ta đã biết, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) không thể mua bản quyền ASIAD với lý do đối tác bán bản quyền "hét giá" quá cao, lên tới hàng triệu USD. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, trong những ngày qua, một đơn vị báo chí lớn khác, có trụ sở tại Hà Nội đang nỗ lực đàm phán để có thể phát sóng chính thức ASIAD 18, phục vụ người hâm mộ. Vẫn theo nguồn tin này, số tiền mà đơn vị báo chí đó phải trả có thể cũng không cao như mức giá chào bán cho VTV. Nếu may mắn, ngay trong ngày hôm nay, việc mua bản quyền này sẽ được ấn định.

Nếu thông tin trên thành hiện thực thì đây sẽ là một tin rất vui với người hâm mộ thể thao Việt Nam. Chúng ta sẽ được chứng kiến những Hoàng Xuân Vinh, Ánh Viên hay các tuyển thủ Olympic bóng đá...thi đấu, giành vinh quang về cho tổ quốc một cách trọn vẹn, thông qua sóng truyền hình nước nhà.

Việt Nam có bản quyền ASIAD 18? ảnh 2
Việt Nam có bản quyền ASIAD 18? ảnh 3
Việt Nam có bản quyền ASIAD 18? ảnh 4
Chúng ta có thể sẽ được chứng kiến các cô gái, chàng trai vàng của thể thao nước nhà thi đấu, thông qua sóng truyền hình có bản quyền.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.