Việt Nam sẽ đăng cai Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2023, dự kiến tổ chức tại Nha Trang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Buổi lễ công bố thông tin Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức Miss Earth 2023 có sự góp mặt của các nhan sắc quốc tế đình đám: Miss Earth 2020 Lindsey Coffey, Miss Earth 2021 Destiny Wagner cùng tân Hoa hậu các Dân Tộc Việt Nam 2022 Nông Thuý Hằng, hai Á hậu Lương Thị Hoa Đan và Thạch Thu Thảo.
Việt Nam sẽ đăng cai Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2023, dự kiến tổ chức tại Nha Trang ảnh 1

Hoa hậu Trái Đất là cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn thứ 4 toàn cầu, được giới truyền thông đánh giá rất cao về quy mô, uy tín và thông điệp nhân văn. Cuộc thi hướng đến việc kiếm tìm những đại sứ với trọng trách kêu gọi việc bảo vệ môi trường sống toàn cầu.

Việt Nam sẽ đăng cai Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2023, dự kiến tổ chức tại Nha Trang ảnh 2

Theo đó, cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2023 dự kiến sẽ quy tụ gần 100 thí sinh đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, cùng nhiều cơ quan truyền thông quốc tế. Sự kiện dự kiến được tổ chức tại Nha Trang. Đây là một cơ hội lớn để góp phần quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam.

Việt Nam sẽ đăng cai Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2023, dự kiến tổ chức tại Nha Trang ảnh 3

Miss Earth 2020 Lindsey Coffey xinh đẹp lộng lẫy trong sự kiện.

Việt Nam sẽ đăng cai Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2023, dự kiến tổ chức tại Nha Trang ảnh 4

Đương kim Miss Earth 2021 Destiny Wagner.

Việt Nam sẽ đăng cai Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2023, dự kiến tổ chức tại Nha Trang ảnh 5

Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng.

Việt Nam sẽ đăng cai Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2023, dự kiến tổ chức tại Nha Trang ảnh 6

Cũng trong sự kiện này, đơn vị đăng cai tổ chức cũng đã chính thức công bố thí sinh Thạch Thu Thảo, Á hậu 2 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2022 dự kiến được tổ chức vào tháng 11 năm 2022 tại Philippines.

Chia sẻ về lý do chọn Thạch Thu Thảo là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2022, trưởng BTC cho biết “Trong đêm Chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, BTC đã công bố việc lựa chọn đại diện tham dự Miss Earth 2022 sẽ là một trong Top 3 chứ không nhất thiết là Hoa hậu. Chúng tôi cũng đã có sự thống nhất trong BTC cùng tổ chức Hoa hậu Trái Đất. Thạch Thu Thảo đáp ứng được nhiều tiêu chí như bản sắc, tài năng, catwalk, tập luyện rất chăm chỉ, cô ấy múa rất đẹp trong bộ đồ Khmer. Trong vài tháng tới, Thảo sẽ phải luyện tập rất căng các kỹ năng như trả lời phỏng vấn, trình diễn….”.

Đại diện Việt Nam sẽ có 5 tháng chuẩn bị cho hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Trái Đất.

Việt Nam sẽ đăng cai Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2023, dự kiến tổ chức tại Nha Trang ảnh 10
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".