VNTM (tập 9): Top 6 tuần này nếm "trái đắng", lao đao khi phải “Sống chung với mẹ chồng”

VNTM (tập 9): Top 6 tuần này nếm "trái đắng", lao đao khi phải “Sống chung với mẹ chồng”
HHT - Trước khi đến với phần đánh giá và loại, các giám khảo đã có buổi họp riêng. Sự bất đồng quan điểm trong buổi họp căng thẳng đến mức host Trương Ngọc Ánh phải yêu cầu hai giám khảo còn lại rời trường quay và bình tĩnh lại.

Thử thách của tuần này không phải là những thử thách quá xa lạ hay quá thách đố, nhưng nó thực sự không phải là những việc dễ dàng với người mẫu. Các thí sinh tuần này phải thể hiện khả năng diễn xuất như diễn viên ở cả hai thử thách.

VNTM (tập 9): Top 6 tuần này nếm "trái đắng", lao đao khi phải “Sống chung với mẹ chồng” ảnh 1

Trong thử thách đầu, các cô gái phải diễn xuất trong các tiểu phẩm tình huống cùng với “mẹ chồng” Lan Hương - diễn viên vai mẹ chồng trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Sống chung với mẹ chồng. Tái dựng lại 6 phân cảnh kinh điển, giống 80% kịch bản gốc của bộ phim Sống chung với mẹ chồng, các thí sinh đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị với thử thách một ngày hóa thân thành nàng dâu và với muôn vàn những tình huống éo le. 

VNTM (tập 9): Top 6 tuần này nếm "trái đắng", lao đao khi phải “Sống chung với mẹ chồng” ảnh 2

Các cô gái thực sự quá “choáng ngợp” với diễn xuất của NSND Lan Hương, nên diễn khá gượng gạo và không biết thay đổi cảm xúc. Ở phần thi này, Cao Thiên Trang được đánh giá là người có diễn xuất tốt nhất, cô dành được chiến thắng ở thử thách được xem là quá khó với người mẫu này.

VNTM (tập 9): Top 6 tuần này nếm "trái đắng", lao đao khi phải “Sống chung với mẹ chồng” ảnh 3

Phần thử thách tiếp theo vẫn tiếp tục là một thử thách về diễn xuất, các cô gái phải diễn xuất như… diễn viên phim hành động: Nhảy từ một ngôi nhà cao tầng xuống một chiếc xe tải đang chạy. Thử thách yêu cầu các cô gái phải biết diễn ngay từ lúc bay khỏi mái nhà cho đến khi chạm xuống nóc xe.

VNTM (tập 9): Top 6 tuần này nếm "trái đắng", lao đao khi phải “Sống chung với mẹ chồng” ảnh 4

Đây quả thực là một thử thách gần như không tưởng tượng nổi với các thí sinh, đến mức gần như không một ai có thể làm được, chứ đừng nói là làm tốt. Chính vì điều này, các Giám khảo đã phải có một buổi họp riêng trước buổi đánh giá và loại. Trong buổi họp này, giám khảo Nam Trung và giám khảo Võ Hoàng Yến tranh cãi cực kỳ căng thẳng về việc loại thí sinh. Nam Trung cho rằng vẫn phải loại thí sinh theo đúng trình tự của cuộc thi. Còn Hoàng Yến thì phản đối và muốn không loại ai trong tập này, vì nếu loại thì chắc sẽ phải loại… toàn bộ. Sự bất đồng quan điểm quá lớn khiến host Trương Ngọc Ánh phải mời Nam TrungHoàng Yến rời trường quay và bình tĩnh lại, đồng thời giúp cô có không gian suy nghĩ và đưa ra quyết định sáng suốt nhất trong tập này.

VNTM (tập 9): Top 6 tuần này nếm "trái đắng", lao đao khi phải “Sống chung với mẹ chồng” ảnh 5

Cuối cùng, tuần này đã không có buổi đánh giá và loại như những tuần trước, mà kết quả được gửi qua video về Nhà chung: Không có thí sinh nào bị loại, và cũng không có xếp hạng thí sinh như mọi khi. Xem video host Trương Ngọc Ánh thông báo kết quả, các cô gái vô cùng mừng rỡ, nhưng ai cũng hiểu, điều đó đồng nghĩa với việc thử thách trong các tuần tiếp theo sẽ còn khắt khe hơn rất nhiều.

Tập 10 của chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 được phát sóng lúc 20h thứ Bảy (26/8) trên kênh VTV3.

JEANIE - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.