Vợ chồng Cẩm Ly "quyết đấu" với Mr. Đàm - Vũ Quốc Việt trên ghế nóng "Tuyệt đỉnh song ca"

Vợ chồng Cẩm Ly "quyết đấu" với Mr. Đàm - Vũ Quốc Việt trên ghế nóng "Tuyệt đỉnh song ca"
HHT - Vừa qua, "Tuyệt đỉnh song ca" đã công bố danh tính của dàn huấn luyện viên cho mùa 2, đem lại nhiều háo hức và mong chờ cho người hâm mộ.

Là gameshow song ca hấp dẫn có format thuần Việt, Tuyệt đỉnh song ca ra mắt lần đầu tiên năm 2016 nhận được làn sóng ủng hộ lớn. Từ chương trình này, nhiều đôi song ca được phát hiện và được khán giả đón nhận như Thạch Sớt - Minh Thảo, Trần Hữu Tuấn - Bùi Thị Thúy, Thu Trang - Triệu Lộc… Tiếp nối thành công đó, Tuyệt đỉnh song ca mùa 2 tiếp tục ra mắt với format hấp dẫn và thú vị hơn. 

Vợ chồng Cẩm Ly "quyết đấu" với Mr. Đàm - Vũ Quốc Việt trên ghế nóng "Tuyệt đỉnh song ca" ảnh 1

Dàn HLV của mùa giải năm nay bao gồm những cái tên đình đám như: vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy, Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Quốc Việt, Quang Lê - Hoài An. Người đảm nhiệm vị trí cố vấn âm nhạc sẽ là nhạc sĩ nổi tiếng Nguyễn Hoàng Duy - “cha đẻ” của các hit nổi tiếng như Yêu dấu theo gió bay, Lặng thầm, Muộn màng… Trong khi đó, diễn viên/ ca sĩ Chí Thiện sẽ là MC chính của chương trình.

Vợ chồng Cẩm Ly "quyết đấu" với Mr. Đàm - Vũ Quốc Việt trên ghế nóng "Tuyệt đỉnh song ca" ảnh 2
Vợ chồng Cẩm Ly "quyết đấu" với Mr. Đàm - Vũ Quốc Việt trên ghế nóng "Tuyệt đỉnh song ca" ảnh 3

Sự kết hợp của một ca sĩ - một nhạc sĩ trong đội hình huấn luyện viên sẽ mang đến nhiều lợi ích cho các thí sinh. Nếu người ca sĩ truyền thụ kinh nghiệm sân khấu, cách hát thì nhạc sĩ dành cho thí sinh những lời khuyên chuyên môn về cách lựa chọn bài hát, hòa âm, phối khí... Do đó, dù kết quả có ra sao thì sau cuộc thi, mỗi thí sinh đều khám phá ra được những khả năng tiềm tàng của bản thân và có những định hướng tốt nhất cho sự nghiệp âm nhạc của mình. 

Vợ chồng Cẩm Ly "quyết đấu" với Mr. Đàm - Vũ Quốc Việt trên ghế nóng "Tuyệt đỉnh song ca" ảnh 4

Trong vòng sơ tuyển ở các khu vực Cần Thơ, TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, ban tổ chức chương trình đã phải vật lộn “đãi cát tìm vàng” chọn ra những thí sinh có tiềm năng trong số hàng ngàn hồ sơ ứng tuyển. Với sức hút, sự lan tỏa đặc biệt từ mùa trước, số lượng thí sinh năm nay đã gấp đôi năm ngoái và có rất nhiều nhân tố hứa hẹn sẽ bứt phá.

Vợ chồng Cẩm Ly "quyết đấu" với Mr. Đàm - Vũ Quốc Việt trên ghế nóng "Tuyệt đỉnh song ca" ảnh 5

Tuyệt đỉnh song ca mùa 2 dự kiến phát sóng tập đầu tiên trên đài THVL1 vào đầu tháng 9/2017. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Triều Sumo

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm