Võ Hạ Trâm: "Không cần tham gia gameshow để nổi tiếng"

Võ Hạ Trâm: "Không cần tham gia gameshow để nổi tiếng"
HHT - Hãy nghe tôi hát, nhiều khán giả ví von Võ Hạ Trâm là "tắc kè hoa" bởi cô biến hóa liên tục và chưa bao giờ trùng lặp ý tưởng trong phong cách biểu diễn.

Võ Hạ Trâm sở hữu chất giọng trong trẻo, cao vút và rất sáng. Trước đó, nữ ca sĩ có hàng loạt các giải thưởng như: Tiếng hát truyền hình 2007, Tiếng hát chú ve con 2005, Tuổi đời mênh mông 2005, Tiếng hát măng non 2003...

Nữ ca sĩ cũng đã gầy dựng cho mình một hình ảnh dễ gần, một hình ảnh rất là thân thiện và cởi mở, vì thế cho nên cô đã tham gia vào trong nhiều chương trình trao đổi văn hóa, nhiều chương trình từ thiện, trong các hoạt động xã hội. Võ Hạ Trâm đã nhiều lần chia sẻ, cô đã muốn xây dựng cho mình sự nghiệp trong từng bước chậm mà chắc.

Võ Hạ Trâm: "Không cần tham gia gameshow để nổi tiếng" ảnh 1

Võ Hạ Trâm chia sẻ, cô là người thích khám phá và thử sức mình ở những dòng nhạc mới như trữ tình bolero, nhạc nhẹ... Đây chính là động lực để Trâm quyết tâm tham gia sân chơi Hãy nghe tôi hát 2018 cùng tranh tài với Mai Quốc Việt, Bá Thắng, Cao Mỹ Kim, Như Trang, Trần Vũ…

Võ Hạ Trâm: "Không cần tham gia gameshow để nổi tiếng" ảnh 2

Thừa nhận mình đòi hỏi sự hoàn hảo, Võ Hạ Trâm trau chuốt và cố gắng thể hiện tốt nhất mỗi phần trình diễn. Ở Hãy nghe tôi hát, nhiều khán giả ví von Võ Hạ Trâm là "tắc kè hoa" bởi cô biến hóa liên tục và chưa bao giờ trùng lặp ý tưởng trong phong cách biểu diễn. Đêm thi thứ năm, nữ ca sĩ giành chiến thắng khi làm mới ca khúc của Ngọc Sơn và làm bùng nổ với những vũ đạo sôi nổi, sử dụng ngôn ngữ hình thể rất tốt.

Võ Hạ Trâm: "Không cần tham gia gameshow để nổi tiếng" ảnh 3

Giọng ca Lỡ yêu cũng là thí sinh ẵm giải nhất tuần đầu tiên của cuộc thi khi thử sức với bolero bằng chất giọng nội lực, truyền cảm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm