Vóc dáng nóng bỏng của tân Hoa khôi ĐH FPT

Vóc dáng nóng bỏng của tân Hoa khôi ĐH FPT
HHT - Nguyễn Bảo Ngọc vừa xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi nhan sắc trường ĐH FPT Hà Nội.

Từ trước đến giờ Bảo Ngọc chưa từng tham gia cuộc thi lớn nào nên cô luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để có thể chạm đến mục tiêu đã đặt ra và theo đuổi đến cùng niềm đam mê.

Vóc dáng nóng bỏng của tân Hoa khôi ĐH FPT ảnh 1
Bảo Ngọc hiện đang là sinh viên năm ba, chuyên ngành Thiết kế đồ họa.
Vóc dáng nóng bỏng của tân Hoa khôi ĐH FPT ảnh 2
Bảo Ngọc sở hữu chiều cao 1m68, số đo 3 vòng 87 – 65 – 90. Nhưng ít ai biết rằng để có thân hình như hiện tại cô đã phải nỗ lực, kiên trì giảm cân, bởi có thời điểm Bảo Ngọc có cân nặng tới gần 70kg.
Vóc dáng nóng bỏng của tân Hoa khôi ĐH FPT ảnh 3
Cô gái sinh năm 1998 trên sân khấu luôn “cháy hết mình”, dứt khoát với những vũ điệu mạnh mẽ. Thế nhưng trở về cuộc sống đời thường, Bảo Ngọc là người ấm áp, luôn quan tâm và lo lắng cho những người xung quanh.
Vóc dáng nóng bỏng của tân Hoa khôi ĐH FPT ảnh 4
Để tham gia cuộc thi nhan sắc ở trường Bảo Ngọc đã tự đấu tranh tâm lý rất lâu. Nhưng sau những thử thách Bảo Ngọc tự tin và trưởng hơn hơn, cô dám vượt qua những trở ngại và rào cản của chính mình.
Vóc dáng nóng bỏng của tân Hoa khôi ĐH FPT ảnh 5

Cô chia sẻ: “Mình muốn thay đổi bản thân để có thể tự tin hơn. Mình cũng mất một khoảng thời gian kha khá để có thể giảm được 10kg. Thực sự thì để có thể tìm lại vóc dáng mơ ước thì cần sự quyết tâm cao độ, chăm chỉ tập luyện thể dục và duy trì chế độ ăn uống hợp lý”.

Vóc dáng nóng bỏng của tân Hoa khôi ĐH FPT ảnh 6

Theo quan điểm của Bảo Ngọc, ở thời hiện đại, ngoại hình chiếm một phần khá quan trọng. Vì nếu có ngoại hình tốt thì sẽ là lợi thế trong giao tiếp, mang lại những cơ hội trong cuộc sống. Nhưng cô cũng không quên nhắc nhở bản thân trau dồi kiến thức cũng như các kỹ năng mềm để có thể đối nhân xử thế phù hợp.

Vóc dáng nóng bỏng của tân Hoa khôi ĐH FPT ảnh 7

Mẫu người phụ nữ mà Bảo Ngọc hướng đến chính là xinh đẹp, bản lĩnh và thành đạt. Cô thẳng thắn: “Nếu muốn chạm đến ước mơ hãy cứ liều lĩnh, xông pha vì đam mê. Bởi một khi chúng ta quyết tâm, kiên trì thực hiện đến cùng thì mọi thành quả sẽ được đền đáp xứng đáng nhất”.

Vóc dáng nóng bỏng của tân Hoa khôi ĐH FPT ảnh 8

Ngoài nhan sắc khả ái, Bảo Ngọc còn có phong cách thời trang “cực chất”. Cô biến hóa đa dạng để bản thân trở nên nổi bật và ấn tượng. Tuy vậy Bảo Ngọc cho rằng ở độ tuổi của cô thì mặc những gì phù hợp, bản thân cảm thấy thích thú là được. Trong thời gian tới Bảo Ngọc sẽ cố gắng hoàn thành tốt việc học ở trường cũng như nhiệm vụ của một Hoa khôi là lan tỏa những hành động đẹp đến cộng đồng sinh viên.

Vóc dáng nóng bỏng của tân Hoa khôi ĐH FPT ảnh 9
Vóc dáng nóng bỏng của tân Hoa khôi ĐH FPT ảnh 10
Vóc dáng nóng bỏng của tân Hoa khôi ĐH FPT ảnh 11
Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm