Với Jaejoong (JYJ), fan cuồng chính là kẻ phản diện đáng sợ trong phim kinh dị

Với Jaejoong (JYJ), fan cuồng chính là kẻ phản diện đáng sợ trong phim kinh dị
HHT - Nghe Jaejoong kể về fan cuồng, ai cũng phải rùng mình sợ hãi khi chẳng khác gì phim kinh dị.

Mới đây, Jaejoong đã xuất hiện trên một show giải trí của Nhật Bản, và tâm sự về nỗi ám ảnh mang tên fan cuồng. Các khách mời trong chương trình này đã kể về những trải nghiệm đáng sợ, khi họ bị nhiều fan quây xung quanh, người nào cũng cố tiếp cận với nghệ sĩ.

Với Jaejoong (JYJ), fan cuồng chính là kẻ phản diện đáng sợ trong phim kinh dị ảnh 1

Nếu đó là những cái bắt tay, cái ôm bình thường thì nghệ sĩ nào cũng sẵn sàng. Nhưng có nhiều fan cuồng đã lợi dụng cơ hội này để đụng chạm vào cơ thể nghệ sĩ, khiến nhiều người sẽ thấy sợ hãi và ám ảnh. Đến lượt Jaejoong chia sẻ câu chuyện của mình, anh chàng đã tiết lộ bí mật đáng sợ khiến nhiều nghệ sĩ Nhật Bản giật mình.

JYJ đã từng bị fan cuồng bám theo như thế này

“Đã có một vài lần, khi tôi đang ngủ say thì fan cuồng đột nhập vào nhà tôi, lao vào thẳng phòng ngủ, trèo lên tận giường, thậm chí còn leo lên người tôi nữa”. Sau đó, Jaejoong ngập ngừng “Có rất nhiều thứ mà tôi không tiện kể ra trên truyền hình”. Trong khi các khách mời còn đang hoảng hốt khi nghe chuyện của Jaejoong, thì anh chàng còn khẳng định thêm “Chuyện này xảy ra không chỉ một lần đâu”.

Bí mật của Jaejoong đã cho thấy với idol K-Pop, chẳng có nơi nào là thực sự an toàn. Vì đã có nhiều idol bị theo dõi trong ký túc xá dù họ ở trên tầng cao của chung cư cao cấp, bị đột nhập vào phòng nghỉ ở khách sạn, giờ đến nhà riêng cũng chẳng hề giúp họ có được giấc ngủ ngon.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.