Với Jessica, bạn trai Tyler Kwon chính là động lực giúp cô nàng thêm mạnh mẽ

Với Jessica, bạn trai Tyler Kwon chính là động lực giúp cô nàng thêm mạnh mẽ
HHT - Trong buổi phỏng vấn bới TV Daily, Jessica chẳng ngại chia sẻ về chuyện tình cảm của mình với Tyler Kwon, cũng như nhắc đến mối tình đã qua giữa em gái Krystal (f(x)) và Kai (EXO).

Hai chị em JessicaKrystal vốn vô cùng khăng khít, nên Jessica không hề vui vẻ gì khi KrystalKai chia tay. “Bạn không thể điều khiển được chuyện tình cảm, không thể tự quyết định khi nào tình cảm nhen nhóm cũng như khi nó rời đi. Nhưng tôi luôn ở bên Krystal kể cả khi em gái đang yêu hay lúc chia tay. Thật buồn vì Krystal phải gánh chịu quá nhiều áp lực trong thời gian đó. Thực sự là tin tức về chuyện chia tay lại bị mọi người quan tâm bàn tán nhiều hơn tin hẹn hò”.

Với Jessica, bạn trai Tyler Kwon chính là động lực giúp cô nàng thêm mạnh mẽ ảnh 1

Nhân dịp này, Jessica cũng khẳng định rằng Tyler Kwon là nguồn động lực giúp cô nàng thêm mạnh mẽ trong mọi chuyện. Và Jessica nhắn nhủ các fan rằng “Không phải lo lắng gì cho mình đâu. Nếu có chuyện gì xảy đến, mình sẽ thông báo ngay chứ không hề giấu giếm đâu”.

Với Jessica, bạn trai Tyler Kwon chính là động lực giúp cô nàng thêm mạnh mẽ ảnh 2

Thời gian gần đây, mọi người không thấy JessicaTyler Kwon xuất hiện bên nhau nên nhiều tin đồn đã xuất hiện. Nhưng khi Jessica đã khẳng định chắc nịch như thế này, thì yên tâm là chuyện tình giữa hai người vẫn đang tốt đẹp rồi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.