Với Jessica, bạn trai Tyler Kwon chính là động lực giúp cô nàng thêm mạnh mẽ

Với Jessica, bạn trai Tyler Kwon chính là động lực giúp cô nàng thêm mạnh mẽ
HHT - Trong buổi phỏng vấn bới TV Daily, Jessica chẳng ngại chia sẻ về chuyện tình cảm của mình với Tyler Kwon, cũng như nhắc đến mối tình đã qua giữa em gái Krystal (f(x)) và Kai (EXO).

Hai chị em JessicaKrystal vốn vô cùng khăng khít, nên Jessica không hề vui vẻ gì khi KrystalKai chia tay. “Bạn không thể điều khiển được chuyện tình cảm, không thể tự quyết định khi nào tình cảm nhen nhóm cũng như khi nó rời đi. Nhưng tôi luôn ở bên Krystal kể cả khi em gái đang yêu hay lúc chia tay. Thật buồn vì Krystal phải gánh chịu quá nhiều áp lực trong thời gian đó. Thực sự là tin tức về chuyện chia tay lại bị mọi người quan tâm bàn tán nhiều hơn tin hẹn hò”.

Với Jessica, bạn trai Tyler Kwon chính là động lực giúp cô nàng thêm mạnh mẽ ảnh 1

Nhân dịp này, Jessica cũng khẳng định rằng Tyler Kwon là nguồn động lực giúp cô nàng thêm mạnh mẽ trong mọi chuyện. Và Jessica nhắn nhủ các fan rằng “Không phải lo lắng gì cho mình đâu. Nếu có chuyện gì xảy đến, mình sẽ thông báo ngay chứ không hề giấu giếm đâu”.

Với Jessica, bạn trai Tyler Kwon chính là động lực giúp cô nàng thêm mạnh mẽ ảnh 2

Thời gian gần đây, mọi người không thấy JessicaTyler Kwon xuất hiện bên nhau nên nhiều tin đồn đã xuất hiện. Nhưng khi Jessica đã khẳng định chắc nịch như thế này, thì yên tâm là chuyện tình giữa hai người vẫn đang tốt đẹp rồi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm