Vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 đỉnh cỡ nào mà được hết lời khen ngợi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Còn chưa đến 1 ngày nữa, chiếc vòng nguyệt quế Olympia 22 sẽ chính thức lộ diện trực tiếp tại trận Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia 2022. Dù hình ảnh vòng nguyệt quê chỉ mới được đăng trên fanpage chương trình nhưng đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của netizen.

Sau hình ảnh “úp mở” khi chiếc vòng nguyệt quế còn trong giai đoạn chế tác, Fanpage Đường lên đỉnh Olympia đã khiến Gen Z “đứng ngồi không yên” khi chia sẻ hình ảnh chiếc vòng nguyệt quế chính thức.

Vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 đỉnh cỡ nào mà được hết lời khen ngợi? ảnh 1
Hình ảnh chiếc vòng nguyệt quế chính thức. Ảnh: VTV.

Cụ thể, chiếc vòng nguyệt quế được đúc thủ công hoàn toàn bằng vàng 24K trong hơn 1 tháng. Vẫn giữ nguyên biểu tượng chiếc lá truyền thống, nhưng lá nguyệt quế năm nay có phần mảnh và thon dài hơn. Ở giữa là vòng tròn có hình đỉnh núi - biểu tượng của Đường Lên Đỉnh Olympia, chiếc vòng nguyệt quế năm nay được dân tình "bầu chọn" là thiết kế đẹp nhất trong những năm qua.

Vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 đỉnh cỡ nào mà được hết lời khen ngợi? ảnh 2

Cận cảnh chiếc vòng nguyệt quế của năm thứ 22. Ảnh: Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia.

Netizen nhanh chóng tìm ra “in tư” của nghệ nhân làm ra chiếc vòng nguyệt quế, đó là nhà thiết kế Đỗ Vân Trí - cũng là nhà thiết kế chính cho chiếc vòng nguyệt quế năm 2016 và 2019.

Với vòng nguyệt quế năm nay, NTK đã lấy cảm hứng về sự nỗ lực của các “nhà leo núi” sau mùa dịch COVID-19 để đưa vào chiếc lá sự gai góc và hoành tráng hơn mọi năm. Như vậy, chiếc vòng nguyệt quế năm nay càng thể hiện rõ sự quyết tâm nhân đôi của các thí sinh sau thời kỳ dịch bệnh hoành hành.

Vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 đỉnh cỡ nào mà được hết lời khen ngợi? ảnh 3

Từ bản vẽ thiết kế… đến khi hoàn thiện vòng nguyệt quế phải mất hơn 1 tháng. Ảnh: VTV

NTK Đỗ Vân Trí cũng là người Việt Nam duy nhất gia công giày cho Lady Gaga, từng phá cách mấn truyền thống trong trang phục dân tộc, đưa kim loại vào thiết kế mấn đội đầu cho trang phục dân tộc đại diện Việt Nam đến Hoa hậu Hoàn vũ (Trương Thị May, Phạm Hương)...

Vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 đỉnh cỡ nào mà được hết lời khen ngợi? ảnh 4

NTK Đỗ Vân Trí là fan cứng của chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Nguồn ảnh: VTV

Bên dưới bài đăng về vòng nguyệt quế chính thức, không ít netizen đều "trầm trồ", dành lời khen không ngớt cho độ "chịu chi" của chiếc vòng nguyệt quế 24k vàng.

Vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 đỉnh cỡ nào mà được hết lời khen ngợi? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?