Vụ bạo hành TheEastLight: CEO chính thức phản hồi sau cuộc họp báo của trưởng nhóm Seokcheol

Vụ bạo hành TheEastLight: CEO chính thức phản hồi sau cuộc họp báo của trưởng nhóm Seokcheol
HHT - Những lời phát biểu của ông Kim Changhwan - CEO Media Line Entertainment (công ty chủ quản của The East Light) không thể xoa dịu được sự phẫn nộ của các fan.

Ông Kim Changhwan - CEO của Media Line Entertainment đã chính thức đưa ra những phản hồi của mình sau khi trưởng nhóm The East Light Lee Seokcheol cùng luật sư tiến hành cuộc họp báo công khai toàn bộ vụ bạo hành đối với các thành viên The East Light

Vụ bạo hành TheEastLight: CEO chính thức phản hồi sau cuộc họp báo của trưởng nhóm Seokcheol ảnh 1
Trưởng nhóm Lee Seokcheol trong buổi họp báo.

Thông báo của ông Kim Changhwan như sau:

"Tôi là Kim Changhwan, CEO của Media Line Entertainment, công ty chủ quản của The East Light

“Đầu tiên, với tư cách là người chịu trách nhiệm về Media Line Entertainment và The East Light, tôi nhận thức rõ về lỗi lầm của mình. Tôi xin lỗi vì những gì đã xảy ra vì đã không thể quản lý được nhân viên của mình một cách đúng đắn.

“Khi tôi xem buổi họp báo của Lee Seokcheol, trái tim tôi đau nhói khi phát hiện ra trong một năm bốn tháng trước, các thành viên đã từng là nạn nhân của bạo hành. Tuy nhiên, như đã nói hôm qua, khi làm việc với các nghệ sĩ trong suốt 30 năm qua, tôi chưa bao giờ cổ xúy cho việc bạo hành. Và tôi xin nhấn mạnh một lần nữa rằng, nếu tôi có dạy bảo hoặc cảnh cáo các thành viên, tôi cũng chưa bao giờ sử dụng những hành vi bạo lực.

“Tôi nghiêm túc chấp nhận những lời chỉ trích liên quan đến những sai lầm và sơ suất của tôi, và tôi sẽ cố gắng xua tan mọi nghi ngờ bằng sự trung thực. Tuy nhiên, với tương lai của bốn thành viên còn lại của The East Light, chúng tôi sẽ đưa ra những phản hồi trong thời gian tới.

"Tôi xin lỗi một lần nữa vì đã gây ra những lo ngại qua vấn đề tranh cãi này".

Tuy nhiên, những lời phát biểu của CEO Kim Changhwan không thể xoa dịu được sự phẫn nộ của các fan.

Vụ bạo hành TheEastLight: CEO chính thức phản hồi sau cuộc họp báo của trưởng nhóm Seokcheol ảnh 2

Vụ bạo hành các thành viên của The East Light được đưa ra ánh sáng lần đầu tiên vào ngày 18 tháng 10. Theo đó, nhóm đã bị Kim Changhwan và nhà sản xuất “A” bạo hành từ năm 2015. Tại cuộc họp báo ngày 19 tháng 10, luật sư của The East Light tuyên bố nhóm sẽ có hành động pháp lý chống lại cả “A”Kim Changhwan.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.