Vũ đạo “Dance the Night Away” khó đến mức có thành viên TWICE phải đi học thêm

Vũ đạo “Dance the Night Away” khó đến mức có thành viên TWICE phải đi học thêm
HHT - Nhân vật nào của TWICE phải “đi học thêm” môn vũ đạo của “Dance the Night Away” thế?

Trong một lần phỏng vấn trước đây, trưởng nhóm Jihyo đã khẳng định rằng trong các vũ đạo của TWICE, thì ca khúc Dance the Night Away là khó nhất. Các cô gái thực sự phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt cho những động tác vừa yêu cầu nhanh, vừa rất phức tạp này.

Vũ đạo “Dance the Night Away” khó đến mức có thành viên TWICE phải đi học thêm ảnh 1

Và hóa ra Jeongyeon là cô gái dành cả thanh xuân đã tập vũ đạo cho Dance the Night Away. Jeongyeon phải tập nhiều hơn các thành viên khác, vì tập mãi vẫn chưa nhớ được các cộng tác cũng như bắt kịp mọi người. Jeongyeon thú nhận “Em không thể nào nhảy thuần thục được nên em đã phải có giáo viên kèm riêng đấy”.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Bù lại cho nỗ lực của các cô gái, vũ đạo của Dance the Night Away đang gây sốt tại Hàn Quốc. Video ghi hình TWICE tập vũ đạo bài này đã leo lên đứng đầu bảng xếp hạng Naver TV, với rất nhiều bình luận khen ngợi rằng nhìn các cô gái nhảy thật là thích, những động tác vừa sôi động vừa nhịp nhàng khiến mọi người phấn khích muốn nhún nhảy theo.

Vũ đạo “Dance the Night Away” khó đến mức có thành viên TWICE phải đi học thêm ảnh 2

Thêm vào đó, phòng tập ở trụ sở mới của công ty JYP cũng được chú ý vì vừa rộng vừa đẹp, đèn đóm lung linh khiến TWICE lại càng xinh hơn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.