Vũ đạo trong MV mới của Sunmi gây tranh cãi: Là quyến rũ, nghệ thuật hay khiêu gợi quá đà?

HHT - Vũ đạo trong ca khúc mới của Sunmi đang trở thành đề tài gây tranh cãi lớn trên các diễn đàn tại xứ sở Kim chi.

Vừa qua, Sunmi đã trở lại sàn đấu âm nhạc cùng ca khúc mới toanh mang tên Tail. Bên cạnh phần nhạc bắt tai, Tail cũng nhanh chóng nhận được sự chú ý với phần vũ đạo quyến rũ đầy sáng tạo khi các vũ công dùng tay và chân để mô phỏng thành những chiếc đuôi, nhấn mạnh tạo hình miêu nữ của Sunmi. 

Vũ đạo trong MV mới của Sunmi gây tranh cãi: Là quyến rũ, nghệ thuật hay khiêu gợi quá đà? ảnh 1 Phần vũ đạo mô phỏng tay chân thành những chiếc đuôi gây ấn tượng mạnh.

Thế nhưng, bên cạnh sự sáng tạo nói trên, một phần vũ đạo khác của Tail lại gây nên tranh cãi bởi các tương tác giữa nữ ca sĩ và vũ công được cho là quá thân mật và không phù hợp. Ngoài động tác, trang phục bó sát và ngắn quá mức của Sunmi cũng không được người xem ủng hộ. Hình ảnh trong MV cũng bị chỉ trích vì chọn lựa các góc quay quá đà. Một bộ phận người xem cho rằng giới hạn giữa quyến rũ và phản cảm là rất mong manh và MV trở lại lần này của Sunmi đã vượt qua giới hạn đó.

Vũ đạo trong MV mới của Sunmi gây tranh cãi: Là quyến rũ, nghệ thuật hay khiêu gợi quá đà? ảnh 2 Những tương tác nhạy cảm gây ra tranh cãi trong "Tail". 
Vũ đạo trong MV mới của Sunmi gây tranh cãi: Là quyến rũ, nghệ thuật hay khiêu gợi quá đà? ảnh 3 Dẫu vậy, nhiều fan cho rằng "Tail" vẫn mang đúng phong cách sexy như Sunmi đang theo đuổi.

Được biết, để có phần trình diễn ấn tượng trong Tail, chính Sunmi đã trực tiếp liên lạc với biên đạo Janelle Ginestra, người biên đạo cho ca khúc MONSTER của Irene và Seulgi. Nữ idol cho biết cô rất thích phần vũ đạo của MONSTER và muốn đem đến cảm giác và thần thái của động vật vào trong vũ đạo của bài hát lần này.

Hiện tại, phần tranh cãi về vũ đạo trong MV vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Thế nhưng, trong phần trình diễn Tail trên sân khấu mới đây, Sunmi đã thay đổi phần vũ đạo cũng như lựa chọn trang phục dài hơn để phù hợp cho việc lên sóng truyền hình.

Vũ đạo trong MV mới của Sunmi gây tranh cãi: Là quyến rũ, nghệ thuật hay khiêu gợi quá đà? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm