Vụ Phó Hiệu trưởng ở Tây Ninh bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9: Thêm 2 nữ sinh gửi đơn tố cáo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong thời gian bị tạm đình chỉ công tác, Phó Hiệu trưởng N.V.T (trường THCS Long Khánh, Tây Ninh) tiếp tục bị 2 nữ sinh tố cáo sàm sỡ.

Như đã đưa tin trước đó, ông N.V.T. (Phó Hiệu trưởng trường THCS Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh) đã bị đình chỉ công tác 15 ngày trong thời gian cơ quan chức năng xác minh, làm rõ việc ông này bị tố sàm sỡ với nữ sinh C. (trường THCS Long Khánh).

Trong bản tường trình mà ông N.V.T. gửi Phòng GD&ĐT huyện Bến Cầu và Hiệu trưởng trường THCS Long Khánh, ông này xác nhận có gọi nữ sinh C. lên phòng làm việc. Khi ông đứng lên thì vướng vào cái quạt điện để bàn nên ngã vào người nữ sinh C., cùng lúc đó, ông có thấy trên mặt nữ sinh C. có nốt ruồi nên lấy tay đụng vào.

Vụ việc đã gây tâm lý lo sợ, hoảng loạn cho C. khiến nữ sinh này phải bỏ thi 4 môn còn lại của kỳ thi học kỳ II vào ngày 11/5.

Hôm nay 25/5, theo thông tin từ báo Người Lao Động, có thêm 2 nữ sinh trường THCS Long Khánh gửi đơn lên nhà trường và công an để tố cáo ông N.V.T. từng sàm sỡ mình.

Vụ Phó Hiệu trưởng ở Tây Ninh bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9: Thêm 2 nữ sinh gửi đơn tố cáo ảnh 1

Trường THCS Long Khánh - nơi xảy ra vụ việc.

Trường hợp thứ nhất là nữ sinh T. (học sinh lớp 9). T. cho biết trong năm học 2020-2021, khi em còn đang học lớp 8 thì có lên phòng Phó Hiệu trưởng dọn dẹp, lúc đi có thêm 2 bạn. Dọn dẹp xong, ông N.V.T. kêu hai bạn kia về trước, riêng T. thì bảo ở lại nói chuyện.

"Thầy hỏi em có thương thầy không. Em chỉ cười và im lặng. Sau đó thầy ôm cổ em, hôn lên má em và thầy kêu em hôn lại thầy một cái đi. Lúc đó, em rất hoang mang và sợ, vội chạy ra ngoài" - Bản tường trình của nữ sinh T. gửi công đoàn trường ghi. Đến ngày 27/3, do có liên quan đến vụ đánh nhau trong trường học, ông N.V.T. nhắn tin hẹn T. lên phòng. Lúc đi với T. còn có 3 học sinh khác nhưng cũng bị ông N.V.T. kêu đi về lớp học, để lại T. một mình.

"Khi các bạn đã ra ngoài, thầy không nói gì mà tiến tới ôm eo em bằng một tay, hôn vào má em, em ngã người ra, thầy ghì chặt em vào người thầy, nói là không sao hết, cho thầy hôn em một cái đi. Sau đó thì ghì em vào người rồi hôn vào môi em" - nữ sinh T. viết trong bản tường trình.

Trường hợp thứ 2 là H.T. (lớp 7). Ông N.V.T kêu H.T. lên phòng làm việc và có những hành vi như khoác tay lên vai, kéo ghì sát người... Mẹ H.T. cho biết sau vụ việc nói trên thì H.T. bị hoảng loạn tâm lý, lo sợ, mãi đến giờ mới dám viết đơn tố cáo.

Hiện các cơ quan chức năng liên quan huyện Bến Cầu đang phối hợp xác minh, điều tra, làm rõ về các đơn tố giác nói trên.

Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.