Vũ trụ DC trở lại: "Wonder Woman 3" hoàn thành kịch bản, Superman sẽ xuất hiện trong "Black Adam"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, đạo diễn Patty Jenkins tiết lộ cô đã hoàn thành xong kịch bản cho "Wonder Woman 3", ngoài ra nhiều tin đồn cũng chỉ ra rằng Superman sẽ có mặt trong bộ phim "Black Adam" sắp ra mắt. Đây là những tín hiệu tốt đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Vũ trụ Mở rộng DC.

Wonder Woman lần đầu ra rạp vào mùa Hè năm 2017, trở thành tác phẩm thành công rực rỡ với doanh thu phòng vé lên đến 822.9 triệu USD (21.5 nghìn tỷ VNĐ) và được giới phê bình yêu thích. Phần lớn lời khen ngợi của bộ phim được dành cho đạo diễn Patty Jenkins, đó cũng là lý do khiến hãng Warner Bros. tiếp tục tin tưởng ký hợp đồng với cô để đạo diễn phần tiếp theo của bộ phim thuộc thương hiệu Vũ trụ Mở rộng DC.

Vũ trụ DC trở lại: "Wonder Woman 3" hoàn thành kịch bản, Superman sẽ xuất hiện trong "Black Adam"? ảnh 1
"Wonder Woman" (2017) là một trong những bộ phim thành công nhất của nhà DC. Nguồn: Internet

Phần hai mang tên Wonder Woman 1984 ban đầu được dự kiến ​​phát hành vào năm 2019. Tuy nhiên, bộ phim bị trì hoãn nhiều lần vì đại dịch COVID-19, cuối cùng phải phát hành song song trên hai nền tảng HBO Max vào tháng 12 năm 2020 và tại các rạp chiếu có giới hạn. Phần hai cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều về nội dung, vì vậy Wonder Woman 3 đã từng là dấu chấm hỏi lớn, nhất là trong thời điểm nội bộ Warner Bros. có những biến động lớn như hiện nay.

Tuy nhiên, trong một phát biểu với tư cách khách mời tại Liên hoan phim Matera ở Ý, nữ đạo diễn Patty Jenkins tiết lộ rằng cô đã viết xong cảnh cuối cùng cho Wonder Woman 3. Vì vậy, phần 3 về "Nữ Thần Chiến Binh" có thể sớm được khởi quay và ra mắt trong thời gian sắp tới.

Vũ trụ DC trở lại: "Wonder Woman 3" hoàn thành kịch bản, Superman sẽ xuất hiện trong "Black Adam"? ảnh 2
"Nữ Thần Chiến Binh" Wonder Woman sẽ sớm trở lại màn ảnh rộng. Nguồn: Internet

Một tiết lộ đáng mừng khác cho người hâm mộ DC là trong buổi chiếu thử bộ phim Black Adam vừa qua, nhiều "nhân chứng" nói rằng Superman (Henry Cavill thủ vai) đã có mặt trong đoạn phim hậu đề ở cuối phim. Trong đó, phần này gợi ra một trận chiến "ngang tài ngang sức" giữa siêu anh hùng Superman và "phản diện" Black Adam (Dwayne Johnson thủ vai) trong tương lai. Nhưng không chỉ vậy, chính "The Rock" cũng đã xác nhận cuộc chiến long trời lở đất giữa hai siêu nhân này sẽ sớm xảy ra trong một sự kiện tương lai.

Vũ trụ DC trở lại: "Wonder Woman 3" hoàn thành kịch bản, Superman sẽ xuất hiện trong "Black Adam"? ảnh 3
"Superman" Henry Cavill được cho là sẽ trở lại trong bom tấn "Black Adam" để chuẩn bị cho sự kiện hai siêu anh hùng "choảng nhau". Nguồn: Internet
Vũ trụ DC trở lại: "Wonder Woman 3" hoàn thành kịch bản, Superman sẽ xuất hiện trong "Black Adam"? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm