“Vũ trụ phim VTV” có hội bạn mỹ nhân đình đám, visual càng ngắm càng mê

HHT - Nếu như V-Pop có nhiều nhóm bạn toàn nữ ca sĩ xinh đẹp thì vũ trụ phim VTV cũng chẳng kém cạnh với hội bạn thân gồm những gương mặt đình đám nhất trên sóng truyền hình.
“Vũ trụ phim VTV” có hội bạn mỹ nhân đình đám, visual càng ngắm càng mê ảnh 1

V-Pop có nhóm bạn Gia Đình Văn Hóa gắn bó với nhau đã lâu. Rất nhiều sao nữ đình đám như Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng, Đông Nhi, Khả Ngân, Hoàng Thùy Linh Mai Phương Thúy là thành viên trong nhóm. Ngoài ra còn có thêm Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh… và dù bận rộn, mọi người vẫn cố gắng thu xếp thời gian để gặp gỡ trong những dịp đặc biệt.

“Vũ trụ phim VTV” có hội bạn mỹ nhân đình đám, visual càng ngắm càng mê ảnh 2

“Vũ trụ phim VTV” thời gian qua cũng có một nhóm bạn quy tụ những gương mặt quen thuộc trong các bộ phim giờ vàng trên sóng VTV. Ban đầu, đây chỉ là nhóm nhỏ gồm Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, Phanh Lee, Quỳnh Nga cùng Việt Anh chơi thân với nhau sau những lần đóng chung phim.

“Vũ trụ phim VTV” có hội bạn mỹ nhân đình đám, visual càng ngắm càng mê ảnh 3
“Vũ trụ phim VTV” có hội bạn mỹ nhân đình đám, visual càng ngắm càng mê ảnh 4

Dần dần, quy mô của nhóm bạn đình đám bắt đầu mở rộng ra khi phim VTV có thêm những diễn viên mới. Hiện giờ, những buổi tụ họp hay đi chơi của nhóm bạn còn xuất hiện Thùy Anh, Ngọc Huyền, Quỳnh Kool rồi cả Đình Tú. Tất nhiên mỗi khi gặp gỡ, visual của các mỹ nhân khiến cho khán giả phải xuýt xoa vì ai cũng tỏa sáng rực rỡ.

“Vũ trụ phim VTV” có hội bạn mỹ nhân đình đám, visual càng ngắm càng mê ảnh 5

Như mới đây, những sao nữ hàng đầu phim VTV hiện nay đã cùng khoe sắc với váy trắng. Nếu Huyền Lizzie ngọt ngào thì Thùy Anh lại trẻ trung, Quỳnh Kool dễ thương, Lã Thanh Huyền sang chảnh còn Quỳnh Nga lại táo bạo.

“Vũ trụ phim VTV” có hội bạn mỹ nhân đình đám, visual càng ngắm càng mê ảnh 6
“Vũ trụ phim VTV” có hội bạn mỹ nhân đình đám, visual càng ngắm càng mê ảnh 7

Cư dân mạng đoán rằng Thùy Anh gia nhập hội mỹ nhân VTV sau khi đóng Đừng Nói Khi Yêu cùng Đình Tú, còn Quỳnh Kool thì quen biết các diễn viên đàn chị từ lâu rồi. Nếu có dự án phim nào đó quy tụ đủ các người đẹp của nhóm bạn, dù chưa biết nội dung là gì thì cũng đã đủ thu hút.

“Vũ trụ phim VTV” có hội bạn mỹ nhân đình đám, visual càng ngắm càng mê ảnh 11
Tin liên quan