Vừa bị nộp phạt, Khá "Bảnh" lại khiến dân mạng phẫn nộ khi tung clip đốt xe máy đắt tiền

Vừa bị nộp phạt, Khá "Bảnh" lại khiến dân mạng phẫn nộ khi tung clip đốt xe máy đắt tiền
HHT - Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc và phẫn nộ với hành động phá hoại tài sản mà nam thanh niên gây ra.

Thời gian gần đây, một thanh niên với biệt danh Khá "Bảnh", tên thật là Ngô Bá Khá, sinh năm 1993 quê ở Bắc Ninh đã được nhắc tới rất nhiều trên các trang mạng xã hội với những đoạn clip phát ngôn gây sốc. Rất nhiều bạn trẻ tỏ ra thích thú với những clip của nam thanh niên này, đồng thời còn đùa nhau coi Khá "Bảnh" là thần tượng của mình.

Trước đó, Khá "Bảnh" cùng với nhóm bạn của mình đã bị phạt 5,5 triệu đồng, đồng thời tước giấy phép lái xe 2 tháng sau khi đứng dàn hàng để chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Và mới đây nhất, nam thanh niên này đã đăng tải lên mạng một đoạn clip ghi lại cảnh tượng anh cùng với một vài thanh niên khác dùng gập đập nát và đốt trơ khung một chiếc xe máy đắt tiền. Hành động này của Khá "Bảnh" đã khiến không ít người tỏ ra khó chịu, thậm chí là bất bình. 

Vừa bị nộp phạt, Khá "Bảnh" lại khiến dân mạng phẫn nộ khi tung clip đốt xe máy đắt tiền ảnh 1
Nam thanh niên cho biết chiếc xe được anh ta mua với giá hàng chục triệu đồng và giấy tờ đều đứng tên anh ta.

Trong đoạn clip, Khá "Bảnh" cùng với một thanh niên khác dùng gây sắt đập nhiều lần vào chiếc xe máy khiến cho xe bị hư hỏng. Sau đó, nam thanh niên thậm chí còn tẩm xăng, châm lửa đốt luôn chiếc xe trên bãi đất trống khiến nhiều người bất ngờ. Lý giải cho hành động của mình, nam thanh niên cho biết do chiếc xe máy mới mua này đi quá tốn xăng.  

Vừa bị nộp phạt, Khá "Bảnh" lại khiến dân mạng phẫn nộ khi tung clip đốt xe máy đắt tiền ảnh 2
Chê chiếc xe đi tốn xăng, thanh niên cùng nhóm bạn mang xe đến một bãi đất trống để "xử lý".
Vừa bị nộp phạt, Khá "Bảnh" lại khiến dân mạng phẫn nộ khi tung clip đốt xe máy đắt tiền ảnh 3
Khá "Bảnh" sau đó còn lên tiếng khẳng định chiếc xe mà mình phá hoại thuộc sở hữu của chính anh ta.
Vừa bị nộp phạt, Khá "Bảnh" lại khiến dân mạng phẫn nộ khi tung clip đốt xe máy đắt tiền ảnh 4
Khá "Bảnh" dùng gậy sắt đập nhiều lần vào xe. Sau đó, nam thanh niên thậm chí còn châm lửa đốt luôn cả chiếc xe đắt tiền.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip của thanh niên Khá "Bảnh" đã thu hút được sự chú ý của không ít người. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc và phẫn nộ với hành động phá hoại tài sản mà nam thanh niên gây ra. Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến khác cho rằng việc đốt xe này thực chất chỉ là một chiêu trò câu view, và mọi người không nên chia sẻ hay phát tán video này rộng rãi. 

Vừa bị nộp phạt, Khá "Bảnh" lại khiến dân mạng phẫn nộ khi tung clip đốt xe máy đắt tiền ảnh 5
Hành động này của "Khá" Bảnh khiến không ít người cảm thấy rất bức xúc.

"Chẳng hiểu thanh niên này nghĩ gì khi làm ra hành động như vậy, lại còn quay video và phát tán lên mạng. Chắc không biết hành động phá hoại tài sản, dù đó là của mình cũng được coi là một tội."

"Một hành động kém cỏi, thiếu văn minh và không hề đáng tung hô một chút nào".

"Mình thấy giới trẻ, đặc biệt là các em nhỏ có vẻ khá thích thanh niên này. Tuy nhiên, mọi người nghĩ sao nếu như clip này được lan truyền, xong các em cũng "nghịch dại" như thế này với các tài sản khác. Mà thanh niên này có vẻ như cũng chẳng biết sợ ai, trước vừa bị công an phạt vì dàn hàng chụp ảnh, giờ lại cho ra clip này. Không hiểu nghĩ gì nữa.",... chính là những bình luận mà cư dân mạng để lại, bày tỏ sự bức xúc sau khi xem xong đoạn video nam thanh niên đập phá chiếc xe đắt tiền. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.