Vừa dè dặt trở lại showbiz, Phạm Băng Băng dính nghi vấn mang thai với Lý Thần

Vừa dè dặt trở lại showbiz, Phạm Băng Băng dính nghi vấn mang thai với Lý Thần
HHT - “Nữ hoàng showbiz” đã bắt đầu trở lại, liệu có lợi hại hơn xưa?

Đã gần một năm trôi qua từ khi Phạm Băng Băng vướng phải nghi án trốn thuế, bị điều tra và đành phải ở ẩn, gần như biến mất hoàn toàn khỏi showbiz. Cho dù cô đã nộp đủ số thuế bị thiếu cũng như tiền phạt, thì vẫn chưa thể trở lại hoành tráng như xưa. Cứ mỗi khi có tin tức Phạm Băng Băng chuẩn bị tái xuất, lại kéo theo nhiều tin đồn bất lợi khiến “Nữ hoàng showbiz” phải tiếp tục ngồi yên chờ thời điểm thích hợp.

Vừa dè dặt trở lại showbiz, Phạm Băng Băng dính nghi vấn mang thai với Lý Thần ảnh 1

Mới đây nhất, Phạm Băng Băng đã khai trương thẩm mỹ viện của mình. Nếu là trước đây, sự kiện này sẽ phải vô cùng ồn ã rình rang, với lượng khách mời toàn sao bự, được báo chí và mạng xã hội đưa tin tấp nập. Nhưng bây giờ, sự kiện khai trương này đã lặng lẽ hơn trước nhiều, cho dù vẫn có nhiều nghệ sĩ thân thiết với Phạm Băng Băng như Trương Quân Ninh, Mã Tô, Hồ Binh có mặt chúc mừng. Tất nhiên không thể thiếu hai người quan trọng khác với cô là em trai Phạm Thừa Thừa cùng bạn trai Lý Thần.

Vừa dè dặt trở lại showbiz, Phạm Băng Băng dính nghi vấn mang thai với Lý Thần ảnh 2

Nhưng nhân vật khiến khán giả quan tâm chú ý nhất, chính là Phạm Băng Băng. Cô không xuất hiện trong sự kiện chính thức bên ngoài, mà chỉ có mặt ở phía trong thẩm mỹ viện và chụp hình cùng các khách mời. Có lẽ Phạm Băng Băng vẫn chưa tự tin xuất hiện trước phóng viên, e ngại scandal của mình gây ảnh hưởng đến hình ảnh thẩm mỹ viện nên vẫn trốn tránh công chúng.

Vừa dè dặt trở lại showbiz, Phạm Băng Băng dính nghi vấn mang thai với Lý Thần ảnh 3

Có thể thấy Phạm Băng Băng ăn mặc rất lộng lẫy, nhưng bộ váy quá rộng, kèm theo gương mặt tròn trịa đã khiến cư dân mạng cho rằng cô đang mang thai. Rất nhiều khán giả đã tò mò khi thấy “Nữ hoàng showbiz” mặc đồ thùng thình khác với phong cách thường thấy, và nhiều người đã lên tiếng chúc mừng cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần dù hai bên chưa hề lên tiếng xác nhận. Dù sao chỉ riêng việc hai ngôi sao vẫn ở bên nhau sau chừng đó sóng gió, cũng khiến khán giả muốn chúc phúc cho họ rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm