Vừa đi du lịch Bali về, Park Bo Young - Park Hyung Sik lại dắt tay nhau sang Singapore

Vừa đi du lịch Bali về, Park Bo Young - Park Hyung Sik lại dắt tay nhau sang Singapore
HHT - Hai diễn viên chính trong phim "Strong woman Do Bong Soon" đã có một buổi gặp gỡ với các khán giả Singapore để quảng bá cho phim, cũng như thúc đẩy du lịch Hàn Quốc.

Buổi fan meeting này nằm trong chương trình hội chợ du lịch Hàn Quốc tại Singapore, cặp đôi Park - Park đã có vô số hành động ngọt ngào lãng mạn khiến fan không nghi ngờ không được. Đặc biệt là Park Hyung Sik chứng tỏ anh lúc nào cũng quan tâm để ý đến Bo Young.

Vừa đi du lịch Bali về, Park Bo Young - Park Hyung Sik lại dắt tay nhau sang Singapore ảnh 1

Ngay ở đầu chương trình, Bo Young đã loay hoay với chiếc ghế vì nó quá cao, Bo Young ngồi không nổi. Park Hyung Sik ngay lập tức phát hiện ra sự cố, cũng thấy ghế của Bo Young không thể hạ thấp xuống được. Không chờ Ban tổ chức ra tay, Hyung Sik nhanh chóng hạ ngay ghế của mình xuống để đổi cho bạn diễn. Và Hyung Sik còn chu đáo đến nỗi chờ Bo Young ngồi xong, đưa tấm chăn để Bo Young che chân cho kín đáo rồi mới yên tâm quay về chỗ của mình.

Vừa đi du lịch Bali về, Park Bo Young - Park Hyung Sik lại dắt tay nhau sang Singapore ảnh 2

Chi tiết gây nghi ngờ tột độ là khi màn hình chiếu lại cảnh nụ hôn bãi biển, thì cả Park Bo Young lẫn Park Hyung Sik bối rối thấy rõ. Hyung Sik cầm tờ giấy che mặt ngượng ngùng còn Bo Young thì lao thẳng vào trốn trong hậu trường, nhất quyết không ra nữa. Nếu hai anh chị chỉ là đồng nghiệp bình thường, cũng đâu phải lần đầu tiên hai người diễn cảnh hôn nhau, hà cớ gì lại bối rối e ngại đến như vậy?

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Khoảnh khắc Park Hyung Sik - Park Bo Young ngượng ngùng khiến rất nhiều fan thích thú. (Nguồn: Judy Le)

Trong suốt chương trình, mỗi khi Hyung Sik nói gì đó, Park Bo Young lại quay sang nhìn anh vô cùng chăm chú và ngược lại. Sự kiện rõ là đông người mà sao anh chị cứ như chỉ nhìn thấy mỗi người kia thôi vậy?!

Vừa đi du lịch Bali về, Park Bo Young - Park Hyung Sik lại dắt tay nhau sang Singapore ảnh 3

Hai anh chị đúng là "tình bể bình" khiến fan phát ghen đây này.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm