Vừa đổi style ăn mặc, Dương Mịch đã vướng nghi vấn “sao chép" Jennie (BLACKPINK)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ đụng hàng mẫu áo Cardigan mà Dương Mịch còn giống Jennie (BLACKPINK) cả cách phối đồ nên không tránh khỏi việc bị netizen nghi ngờ sao chép style của Jennie.
Vừa đổi style ăn mặc, Dương Mịch đã vướng nghi vấn “sao chép" Jennie (BLACKPINK) ảnh 1

Trong C-Biz, Dương Mịch vẫn thường ghi điểm về phong cách thời trang đa dạng nhưng vẫn giữ được sự thời thượng. Từ trang phục đời thường đến thảm đỏ của Dương Mịch đã nhiều lần được khán giả đánh giá cao.

Vừa đổi style ăn mặc, Dương Mịch đã vướng nghi vấn “sao chép" Jennie (BLACKPINK) ảnh 2

Trước kia, Dương Mịch rất chuộng diện quần soóc hay váy ngắn, rồi mốt áo giấu quần để khoe đôi chân dài cực phẩm của mình. Nhưng mới đây, cô lại đổi style với quần ống rộng, áo cardigan lửng khoe vòng eo thon và áo blazer.

Vừa đổi style ăn mặc, Dương Mịch đã vướng nghi vấn “sao chép" Jennie (BLACKPINK) ảnh 3

Nhìn Dương Mịch đầy phá cách, khác biệt khiến khán giả vô cùng thích thú. Nhưng ngay sau đó, nhiều người đã nhận ra set đồ của Dương Mịch gần như giống hệt Jennie của nhóm nhạc Hàn Quốc BLACKPINK.

Vừa đổi style ăn mặc, Dương Mịch đã vướng nghi vấn “sao chép" Jennie (BLACKPINK) ảnh 4

Cả hai ngôi sao đã đụng hàng mẫu áo Cardigan sọc đen trắng của nhà mốt nổi tiếng Chanel. Nếu chỉ là pha đụng hàng đơn giản thì không nói làm gì, đằng này Dương Mịch còn bị netizen cho là phối đồ quá giống Jennie.

Vừa đổi style ăn mặc, Dương Mịch đã vướng nghi vấn “sao chép" Jennie (BLACKPINK) ảnh 5

Thành viên nhóm BLACKPINK cũng kết hợp áo lửng cùng quần ống rộng, giày thể thao trắng và áo blazer đen. Nếu có gì khác biệt thì Jennie còn thêm một chiếc khăn để tạo điểm nhấn.

Vừa đổi style ăn mặc, Dương Mịch đã vướng nghi vấn “sao chép" Jennie (BLACKPINK) ảnh 6

Fan của Jennie cho rằng nữ idol xứ Hàn đang ngày càng nổi tiếng, được xem là cô gái tạo nên xu hướng nên nhiều người học hỏi cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nhiều fan của Dương Mịch khẳng định đây chỉ là màn đụng hàng ngẫu nhiên mà thôi chứ chẳng có chuyện bắt chước style ở đây.

Vừa đổi style ăn mặc, Dương Mịch đã vướng nghi vấn “sao chép" Jennie (BLACKPINK) ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm