Vừa được khen để tóc mái đẹp chẳng kém Lisa BLACKPINK, nữ tân binh này bị nghi sao chép

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bao năm qua Lisa vẫn được khen là nữ idol để tóc mái bằng xinh nhất K-Pop thì hiện giờ, đã xuất hiện đàn em sở hữu tóc mái ấn tượng không kém, thậm chí còn có chi tiết vô cùng độc đáo nhưng lại bị nghi sao chép từ idol khác.
Vừa được khen để tóc mái đẹp chẳng kém Lisa BLACKPINK, nữ tân binh này bị nghi sao chép ảnh 1

Nhắc đến idol để tóc mái ở K-Pop thì ai cũng phải gọi tên Lisa. Bởi đa số idol K-Pop sẽ để tóc mái thưa trẻ trung, rất ít người vẫn tỏa sáng với tóc mái bằng dày che kín trán như Lisa. Thậm chí Lisa còn cưng tóc mái của mình đến mức nói vui rằng chỉ khi nào có ai trả 10 tỷ won (200 tỷ đồng) thì cô mới chịu vén mái khoe trán.

Vừa được khen để tóc mái đẹp chẳng kém Lisa BLACKPINK, nữ tân binh này bị nghi sao chép ảnh 2

Mới đây, K-Pop đã xuất hiện một nữ idol có tóc mái dày như Lisa và cũng xinh đẹp chẳng kém. Đó chính là Yoon (STAYC) với gương mặt thanh tú, đôi mắt to tròn như búp bê.

Vừa được khen để tóc mái đẹp chẳng kém Lisa BLACKPINK, nữ tân binh này bị nghi sao chép ảnh 3

Khi mới debut, Yoon đã để tóc mái nhưng trông không gây ấn tượng bằng bây giờ. Kiểu tóc mới hiện giờ giúp Yoon nhanh chóng được khán giả chú ý, thậm chí còn được khen để mái xinh chẳng kém gì đàn chị Lisa.

Vừa được khen để tóc mái đẹp chẳng kém Lisa BLACKPINK, nữ tân binh này bị nghi sao chép ảnh 4

Điều đặc biệt nhất ở tóc mái của Yoon là phần đuôi tóc nhuộm màu sáng khiến mái tóc của cô như phát ra ánh sáng vô cùng độc đáo, càng tô điểm thêm cho đôi mắt đẹp sẵn có của Yoon.

Vừa được khen để tóc mái đẹp chẳng kém Lisa BLACKPINK, nữ tân binh này bị nghi sao chép ảnh 5

Tuy nhiên, chính kiểu nhuộm đuôi tóc như thế này lại khiến Yoon bị một bộ phận cư dân mạng cho là sao chép đàn chị. Cụ thể hơn thì nhìn khá giống kiểu tóc mà Krystal từng để nhiều năm trước, khi còn đang hoạt động cùng nhóm f(x).

Vừa được khen để tóc mái đẹp chẳng kém Lisa BLACKPINK, nữ tân binh này bị nghi sao chép ảnh 6

Quả thực là hai cô gái đều cắt tóc xếp nhiều tầng và nhuộm màu sáng ở đuôi tóc. Tuy nhiên, Yoon lại để tóc mái nên vẫn tạo ra sự khác biệt so với Krystal, chưa kể khí chất của hai nữ idol cũng rất riêng biệt: Krystal lạnh lùng cá tính còn Yoon ngọt ngào trong veo; vì vậy nhiều người cho rằng việc trùng hợp ở đây chẳng phải vấn đề quá lớn để Yoon bị chỉ trích.

Vừa được khen để tóc mái đẹp chẳng kém Lisa BLACKPINK, nữ tân binh này bị nghi sao chép ảnh 7
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm