"Vua hài" C-Biz: Dương Dương lên hot search vì nấc cụt, Địch Lệ Nhiệt Ba bị giục kết hôn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bỏ qua những diễn biến căng thẳng của cuộc "thanh lọc" tại C-Biz, giới giải trí Hoa ngữ vẫn sở hữu không ít những khoảnh khắc "tấu hài" của dàn sao đình đám khiến cho khán giả không nhịn được cười.

Tỉnh Lung

Nhắc đến "vua tấu hài", cư dân mạng không thể bỏ qua Tỉnh Lung (Sáng Tạo Doanh 2021) và pha chỉnh trang phục "cồng kềnh". Cụ thể, trên sân khấu mừng sinh nhật Cam Vọng Tinh, khi thấy cổ áo phía sau của Hồ Diệp Thao quá rộng, Tỉnh Lung đã ân cần giúp bạn mình chỉnh lại áo. Tuy nhiên, vì thiết kế đặc biệt của chiếc áo, nên khi Tỉnh Lung chỉnh được cổ áo phía sau cho kín, thì lại tạo ra tình huống dở khóc dở cười dưới đây.

"Vua hài" C-Biz: Dương Dương lên hot search vì nấc cụt, Địch Lệ Nhiệt Ba bị giục kết hôn ảnh 1

Ảnh: Sạp Báo Hoa Ngữ

"Vua hài" C-Biz: Dương Dương lên hot search vì nấc cụt, Địch Lệ Nhiệt Ba bị giục kết hôn ảnh 2

Chiếc áo vốn kín phía trước, hở phía sau.

"Vua hài" C-Biz: Dương Dương lên hot search vì nấc cụt, Địch Lệ Nhiệt Ba bị giục kết hôn ảnh 3

Chỉnh xong lại thành kín phía sau, hở phía trước!

Cư dân mạng vừa cười vừa cảm thán: "Đúng là "má" Lung cũng không dễ dàng gì".

Vương Nguyên

Khi cùng tham gia Game Of Shark, vào buổi gặp nhau lần đầu, Vương Nguyên đã tưởng nhầm Lương Sâm (Thanh Xuân Có Bạn 3) là nhà sư do anh chàng để đầu trọc. Vì vậy, Vương Nguyên đã chắp tay chào Lương Sâm từ xa một cách vô cùng lễ phép.

"Vua hài" C-Biz: Dương Dương lên hot search vì nấc cụt, Địch Lệ Nhiệt Ba bị giục kết hôn ảnh 4

Meme bất lực của Lương Sâm cũng được đào lại khiến ai nấy cười bò.

"Vua hài" C-Biz: Dương Dương lên hot search vì nấc cụt, Địch Lệ Nhiệt Ba bị giục kết hôn ảnh 5

Vương Nguyên vốn là một idol vô cùng ngoan ngoãn, lễ phép. Trước sự nhầm lẫn này, netizen bày tỏ: "Nhìn sự thành tâm của em ấy mà không dám bảo là nhầm luôn á".

"Vua hài" C-Biz: Dương Dương lên hot search vì nấc cụt, Địch Lệ Nhiệt Ba bị giục kết hôn ảnh 6

Hơn nữa, nhìn mái đầu bóng loáng này của Lương Sâm, nhiều người cũng bày tỏ sự thông cảm với Vương Nguyên: "Không nhầm mới lạ đó".

Lưu Vũ Ninh

Nói đến "vua tấu hài" của C-Biz, không thể không nhắc đến những màn cà khịa đến từ "idol to gan nhất C-Biz" Lưu Vũ Ninh.

"Vua hài" C-Biz: Dương Dương lên hot search vì nấc cụt, Địch Lệ Nhiệt Ba bị giục kết hôn ảnh 7

Lưu Vũ Ninh - nam ca sĩ khiến nhiều blogger phải "dè chừng" vì sự thẳng tính.

Một lần, khi đọc được một bài báo giật tít gây sốc về mình với tiêu đề "Nam nghệ sĩ 31 tuổi phải vào viện vì sức khỏe không tốt. Anh này gầy như cây tre, chỉ ngủ 4 tiếng 1 ngày lúc quay phim", Lưu Vũ Ninh đã thẳng thắn chia sẻ lại kèm lời đính chính hài hước: "Ha ha, không có gì đâu. Tôi chỉ đi tiêm mũi 2 thôi. Với lại, tôi có giống cây tre đâu, hồi đi học bạn bè toàn bảo tôi giống compa đó".

"Vua hài" C-Biz: Dương Dương lên hot search vì nấc cụt, Địch Lệ Nhiệt Ba bị giục kết hôn ảnh 8

Lưu Vũ Ninh cũng từng tự đính chính nhiều tin đồn liên quan đến mình và bạn diễn trong quá trình quay An Lạc Truyện cùng Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn.

Trước đó, nam ca sĩ từng "bóc phốt" blogger đăng ảnh dìm mình, đính chính nhiều tin đồn xung quanh anh và bạn diễn: "Nền tảng và nhà sản xuất phim nợ gì Lưu Vũ Ninh tôi hay sao mà lại bất chấp lăng xê tôi cơ chứ? Chuyện tốt thế mà cũng rơi xuống đầu tôi được à?", "Blogger có dám chỉ ra cảnh nào của nam chính mà bị chia cho tôi không? Đến tôi còn không biết mà mấy người lại biết được sao?".

"Vua hài" C-Biz: Dương Dương lên hot search vì nấc cụt, Địch Lệ Nhiệt Ba bị giục kết hôn ảnh 9

Những màn tự đính chính hài hước của Lưu Vũ Ninh khiến cả fan lẫn người qua đường vừa cười bò vừa khâm phục sự mạnh mẽ, "chịu chơi" của chàng ca sĩ có 1-0-2 này.

Dương Dương

Dương Dương sở hữu diện mạo điển trai, chuẩn mỹ nam an tĩnh nhưng theo dõi nam diễn viên, người hâm mộ nhận ra, Dương Dương không hề "an tĩnh" chút nào. Dù chẳng làm gì, những những hành động vô tư, vô tình của nam diễn viên cũng có thể trở thành một khoảnh khắc "tấu hài".

Như trong Thanh Xuân Hoàn Du Ký, khi mọi người đang nói chuyện nghiêm túc, trầm ngâm, thì Dương Dương bỗng nhiên nấc cụt liên tục khiến Giả Linh, Dương Địch "cười như được mùa".

Màn nấc cụt hài hước của Dương Dương khiến fan lắc đầu "mắng yêu": "Người thì ngầu mà sao toàn lên mấy cái hot search ngơ ngơ gì đâu".

Địch Lệ Nhiệt Ba

Quả thực, mỹ nữ thường "khác người", nối gót Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba chính mỹ nữ tấu hài mới nổi của C-Biz. Mới đây, nữ diễn viên đã màn trình diễn cực duyên trong chương trình hài độc thoại Rock And Roast. Trong chương trình, cô đã chia sẻ với khán giả về những đoạn đối thoại hài hước của mình với mẹ về chuyện hẹn hò, kết hôn.

"Vua hài" C-Biz: Dương Dương lên hot search vì nấc cụt, Địch Lệ Nhiệt Ba bị giục kết hôn ảnh 10
"Vua hài" C-Biz: Dương Dương lên hot search vì nấc cụt, Địch Lệ Nhiệt Ba bị giục kết hôn ảnh 11

Những chia sẻ của nữ idol khiến ai cũng phải phì cười: "Tết đến xuân về, idol cũng gặp chuyện muôn thuở", "Đúng là dù có xinh đẹp, tài năng như Địch Lệ Nhiệt Ba thì cũng bị giục cưới thôi!"

"Vua hài" C-Biz: Dương Dương lên hot search vì nấc cụt, Địch Lệ Nhiệt Ba bị giục kết hôn ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm