Fan couple Nhiệt Ba - Ngô Lỗi bức xúc “Trường Ca Hành” thiên vị, fan đôi phụ "Ủa đâu ra?"

0:00 / 0:00
0:00
Fan couple Nhiệt Ba - Ngô Lỗi bức xúc “Trường Ca Hành” thiên vị, fan đôi phụ "Ủa đâu ra?"
HHT - Fan của cặp đôi chính Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi bức xúc cho rằng đoàn phim “Trường Ca Hành” đã thiên vị cặp đôi phụ Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh hơn. Đoàn phim từ chối "cõng nồi", còn fan cặp đôi phụ thì thấy oan ức lắm thay.

Trường Ca Hành hiện đang là bộ phim nhận được nhiều sự chú ý nhất hiện nay. Bộ đôi diễn viên chính của phim là Địch Lệ Nhiệt Ba vai Lý Trường Ca, Ngô Lỗi vai A Sử Na Chuẩn; và bộ đôi diễn viên phụ là Triệu Lộ Tư vai Lý Lạc Yên, Lưu Vũ Ninh vai Hạo Đô.

Fan couple Nhiệt Ba - Ngô Lỗi bức xúc “Trường Ca Hành” thiên vị, fan đôi phụ "Ủa đâu ra?" ảnh 1

Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi là cặp đôi chính của "Trường Ca Hành".

Fan cặp đôi chính Lý Trường Ca - A Sử Na Chuẩn đã thể hiện sự bức xúc của mình dưới Weibo chính thức của phim. Fan cặp đôi chính tố cáo rằng đây là Weibo chính của Trường Ca Hành, nhưng lại ít cập nhật tin tức cũng như hình ảnh về cặp đôi chính. Thay vào đó lại đẩy mạnh cặp đôi phụ Lạc Yên - Hạo Đô, khiến cho cặp đôi phụ ngày càng phủ sóng, thu hút sự chú ý của khán giả và được yêu thích hơn là cặp đôi chính.

Trước những “tố cáo” này, đoàn làm phim Trường Ca Hành chỉ hồi đáp ngắn gọn trên Weibo rằng việc cặp đôi phụ được yêu thích hơn là do duyên khán giả, còn cặp đôi chính thì họ ngày nào cũng cập nhật cả, nên từ chối “cõng nồi”.

Fan couple Nhiệt Ba - Ngô Lỗi bức xúc “Trường Ca Hành” thiên vị, fan đôi phụ "Ủa đâu ra?" ảnh 2

Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh là cặp đôi phụ.

Trớ trêu là fan cặp đôi chính thì tố cáo đoàn phim thiên vị, fan cặp đôi phụ thì bức xúc đoàn phim “keo kiệt”. Fan của cặp đôi phụ Lạc Yên - Hạo Đô ví mình như người đi “nhặt rác” khi thu gom những phân cảnh của cả hai xem cho “đỡ ghiền” vì thời lượng xuất hiện của họ quá ít ỏi.

Fan couple Nhiệt Ba - Ngô Lỗi bức xúc “Trường Ca Hành” thiên vị, fan đôi phụ "Ủa đâu ra?" ảnh 3

Fan cặp đôi phụ ví mình như đang đi "nhặt rác" vì cặp đôi phụ khá ít thời lượng lên hình.

Suốt 18 tập phim Lạc Yên - Hạo Đô lên hình được 17 phút 30 giây, có những tập phim còn không hề được xuất hiện. Cặp đôi Lạc Yên - Hạo Đô chỉ mới gặp nhau vài ba bận, tương tác chưa được bao nhiêu thì đã bị biên kịch tách đôi. Từ tập 10 Lạc Yên đã đi lạc, mải đến tập 26 Hạo Đô mới tìm thấy nàng, fan ngóng ngày cả hai hội ngộ cổ đã dài sắp thành cổ ngỗng luôn rồi.

Fan couple Nhiệt Ba - Ngô Lỗi bức xúc “Trường Ca Hành” thiên vị, fan đôi phụ "Ủa đâu ra?" ảnh 4

Công chúa đi lạc từ tập 10, phải đến tập 26 Hạo Đô mới tìm được...

Vì những phân cảnh chung của Lạc Yên - Hạo Đô ít ỏi nên fan của cặp đôi này phải an ủi chia sẻ nhau bằng những cảnh hậu trường, những đoạn nhá hàng trước của các tập sau xa lắc xa lơ và mơ về ngày mai được phát "đường" nhiều hơn.

Fan couple Nhiệt Ba - Ngô Lỗi bức xúc “Trường Ca Hành” thiên vị, fan đôi phụ "Ủa đâu ra?" ảnh 5

Fan cặp đôi phụ đành tự an ủi bằng cách xem hậu trường và nhá hàng các tập sau...

Fan couple Nhiệt Ba - Ngô Lỗi bức xúc “Trường Ca Hành” thiên vị, fan đôi phụ "Ủa đâu ra?" ảnh 6

Và từ đó nghĩ ra những ý tưởng hài hước mà dễ thương như vầy đây!

Dù thời lượng xuất hiện ít ỏi là thế nhưng cặp đôi Lạc Yên - Hạo Đô vẫn đứng thứ 3 siêu thoại couple, “cạnh tranh” cả với các couple nam - nam và các couple của chương trình hot nhất hiện nay Sáng Tạo Doanh 4. Còn cặp đôi chính Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi nằm ở hạng 10. Điều đó đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của cặp đôi Chàng Sói - Nàng Thỏ này, phần nhiều là do chemistry siêu đỉnh của Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh.

Fan couple Nhiệt Ba - Ngô Lỗi bức xúc “Trường Ca Hành” thiên vị, fan đôi phụ "Ủa đâu ra?" ảnh 7

Sức công phá của "thuyền" đôi phụ Lạc Yên - Hạo Đô dữ dội lắm à nghen!

Fan couple Nhiệt Ba - Ngô Lỗi bức xúc “Trường Ca Hành” thiên vị, fan đôi phụ "Ủa đâu ra?" ảnh 11
MỚI - NÓNG
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.
Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.