Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba "nối lại duyên xưa", lần này là phim kiếm hiệp Cổ Long?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thành công của "Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh", người hâm mộ lại được dịp xôn xao khi nghe tin Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ lại nên duyên trong dự án phim kiếm hiệp "Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao", chuyển thể từ tác phẩm của Cổ Long.

Vào ngày 27/10, người hâm mộ bất ngờ phát hiện trang chủ dự án phim kiếm hiệp Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao ở Douban đã cập nhật hình ảnh nam nữ chính là Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba. Điều này khiến người hâm mộ xôn xao, vui mừng không ngớt vì cặp đôi nhan sắc này lại có cơ hội tái hợp sau thành công của bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh vào mùa Hè vừa qua.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba "nối lại duyên xưa", lần này là phim kiếm hiệp Cổ Long? ảnh 1

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã có một bộ phim vô cùng thành công vào mùa hè 2021

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cổ Long. Tiểu thuyết này vốn nằm trong phần Tiểu Lý Phi Đao hệ liệt truyện rất nổi tiếng, xoay quanh cuộc đời các nhân vật anh hùng Lý Tầm Hoan, Diệp Khai, Phó Hồng Tuyết,.. Bộ phim Tiểu Lý Phi Đao đã từng làm mưa làm gió một thời với diễn xuất của Tiêu Ân Tuấn trong vai Lý Tầm Hoan.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba "nối lại duyên xưa", lần này là phim kiếm hiệp Cổ Long? ảnh 2
Trang Douban "Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao" cập nhật hình ảnh Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là câu chuyện kể riêng về cuộc đời của Phó Hồng Tuyết và Minh Nguyệt Tâm. Do phải thay mẹ báo thù cho cha mà từ nhỏ đến khi trưởng thành, Phó Hồng Tuyết chỉ biết tập luyện võ công và chưa từng có một ngày vui vẻ. Vì cần thêm đồng minh, Phó Hồng Tuyết phải nhờ đến thế lực của Minh Nguyệt Lâu, nhờ vậy Phó Hồng Tuyết đã gặp gỡ và phải lòng Minh Nguyệt Tâm.

Minh Nguyệt Tâm vốn có biệt danh là "nữ Gia Cát" nhờ tài trí thông minh tuyệt đỉnh, võ nghệ cao cường. Nhưng cô cũng là một trong bốn sứ giả giỏi nhất của công tử Vũ, người mà Phó Hồng Tuyết phải đối phó. Cả hai đã phải trải qua muôn vàn hiểm nguy và khó khăn, sau cùng mới có thể đến được với nhau.

Nếu nhận lời, Dương Dương sẽ đảm nhận vai Phó Hồng Tuyết và Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Minh Nguyệt Tâm. Nhưng hiện cả hai phía Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đều chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba "nối lại duyên xưa", lần này là phim kiếm hiệp Cổ Long? ảnh 3

Tuy nhiên nếu đây là sự thật, sẽ là tin vui đối với những người hâm mộ của cặp đôi. Bởi trước đó ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, cặp đôi đã rất được yêu thích nhờ có màn hợp tác vô cùng ăn ý và mang lại thành công ngoài mong đợi. Thể loại kiếm hiệp cũng sẽ mang đến những hình ảnh mới thú vị và mới mẻ hơn trong sự nghiệp của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba "nối lại duyên xưa", lần này là phim kiếm hiệp Cổ Long? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.
Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

HHT - Sau "Ninh An Như Mộng", "Nhất Niệm Quan Sơn" đang là phim cổ trang hot nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Sự trở lại của Lưu Thi Thi sau 3 năm không làm công chúng thất vọng. Nhưng nam chính Lưu Vũ Ninh vẫn chưa thể loại bỏ hết những nghi ngại của khán giả từ những ngày phim mới công bố dàn diễn viên.