Vừa hé lộ “Bức Bình Phong”, Trịnh Thăng Bình khiến fan truy tìm “nàng Kiều” bí ẩn

HHT - Vào 4/12, Trịnh Thăng Bình thông báo trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới mang tên "Bức Bình Phong", đồng thời nhá hàng poster với bối cảnh lầu Ngưng Bích - nàng Kiều khiến fan tò mò.

Thông qua hai poster với bối cảnh lầu Ngưng Bích và tạo hình của Trịnh Thăng Bình cùng nhân vật nữ bí ẩn, khán giả có thể thấy MV Bức Bình Phong sẽ lấy cảm hứng từ Truyện Kiều - tác phẩm văn học nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Du. Bức Bình Phong tiếp tục là một sáng tác của chính Trịnh Thăng Bình.

Ở poster đầu tiên hé lộ hình ảnh lầu Ngưng Bích, Trịnh Thăng Bình đăng thêm hai câu thơ trong Truyện Kiều: “Trước lầu Ngưng Bích khóa xuân/ Vẻ non xa tấm trăng gần ở chung”. Còn trong poster tiếp theo, Trịnh Thăng Bình xuất hiện trong trang phục cổ trang bên cạnh nhân vật nữ giấu mặt.

Vừa hé lộ “Bức Bình Phong”, Trịnh Thăng Bình khiến fan truy tìm “nàng Kiều” bí ẩn ảnh 1 Bối cảnh lầu Ngưng Bích trong poster đầu tiên của "Bức Bình Phong"
Nhân vật nữ dường như đang đặt lên vai Trịnh Thăng Bình một chiếc ôm, nhưng cũng có thể là đang thì thầm nói điều gì đó bên tai nam ca sĩ. Tạo hình này càng làm người hâm mộ thêm phần tò mò và đua nhau đoán Trịnh Thăng Bình sẽ vào vai gì, và ai sẽ là nàng Kiều sánh đôi cùng nam ca sĩ trong MV Bức Bình Phong

Mặc dù lấy bối cảnh lầu Ngưng Bích và cảm hứng từ Truyện Kiều, nhưng ê-kíp vẫn chưa bật mí câu chuyện của MV Bức Bình Phong sẽ hoàn toàn dựa trên nguyên tác hay có những sáng tạo mới. Trích đoạn Kiều Ở Lầu Ngưng Bích là một trong những trích đoạn nổi tiếng nhất của Truyện Kiều, với sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật như Thuý Kiều, Mã Giám Sinh, tú bà, Kim Trọng. 

Vừa hé lộ “Bức Bình Phong”, Trịnh Thăng Bình khiến fan truy tìm “nàng Kiều” bí ẩn ảnh 2 Poster thứ hai hé lộ hình ảnh của Trịnh Thăng Bình bên cạnh nhân vật nữ bí ẩn.

Sản phẩm âm nhạc Bức Bình Phong của Trịnh Thăng Bình sẽ chính thức lên sóng vào ngày 9/12.

Vừa hé lộ “Bức Bình Phong”, Trịnh Thăng Bình khiến fan truy tìm “nàng Kiều” bí ẩn ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm