Vừa hết nhiệm kỳ, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đều gặp chuyện thị phi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần như trong cùng thời điểm, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là Khánh Vân, Kim Duyên và Thúy Vân đều gặp phải những tin đồn, chuyện thị phi không hay trong sự nghiệp của mình.

Hoa hậu và Á hậu 1 đều vướng nghi vấn “bị buộc thôi học”

Sau khi Kim Duyên trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, một số tin đồn liên quan đến học vấn của cô đã bị khui lại. Một vài cư dân mạng đã lôi lại bảng điểm ở Đại học Nam Cần Thơ của Kim Duyên nhằm chứng tỏ cô bị buộc thôi học vì nợ môn quá nhiều chứ không phải chủ động bảo lưu để đi du học.

Vừa hết nhiệm kỳ, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đều gặp chuyện thị phi ảnh 1

Kim Duyên bị khui lại bảng điểm đại học từ nhiều năm trước

Đây không phải lần đầu tiên Kim Duyên vướng những tin đồn không hay vì chuyện học hành của mình và cô đã từng lên tiếng giải thích. Lần này, Kim Duyên lại phải khẳng định rằng đây chỉ là thông tin vô căn cứ, không xác thực vì chính Ban giám hiệu Đại học Nam Cần Thơ từng minh oan hộ Kim Duyên.

Vừa hết nhiệm kỳ, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đều gặp chuyện thị phi ảnh 2

Hoa hậu Khánh Vân cũng dính tin đồn tương tự

Sau đó, đến lượt Hoa hậu Khánh Vân cũng bị nghi ngờ điều tương tự, rằng nàng hậu phải thôi học vì điểm số quá tệ. Một tài khoản mạng xã hội tung tin Khánh Vân thi trượt THPT với số điểm quá thấp, không đủ điểm vào trường THPT công lập ở TP.HCM nên đã phải theo học bổ túc văn hóa.

Vừa hết nhiệm kỳ, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đều gặp chuyện thị phi ảnh 3

Khánh Vân vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này

Ngoài ra, Khánh Vân tiết lộ đã bảo lưu việc học ở Đại học Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM từ năm 2015 đến nay và chưa tốt nghiệp. Nhưng theo chủ nhân bài đăng thì ngôi trường này chỉ cho sinh viên bảo lưu một năm, suy ra Khánh Vân đã thôi học. Hiện giờ, đây mới chỉ là tin đồn một chiều chưa có căn cứ xác thực nên cư dân mạng chờ Khánh Vân lên tiếng.

Á hậu 2 bị nghi hát nhép

Vừa hết nhiệm kỳ, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đều gặp chuyện thị phi ảnh 4

Thúy Vân đã có màn debut làm ca sĩ

Việc Thúy Vân bất ngờ lấn sân làm ca sĩ đã khiến nhiều người bất ngờ, cô còn mang ca khúc đầu tay Trái Tim Yêu Thương lên sân khấu Chung kết Miss Fitness Vietnam 2022 nên càng gây tò mò nhiều hơn. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng Thúy Vân đã hát nhép trong lần đầu tiên trình diễn trước khán giả.

Vừa hết nhiệm kỳ, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đều gặp chuyện thị phi ảnh 5

Cô bị nghi hát nhép trong sân khấu đầu tiên

Thế nhưng, cư dân mạng cũng chia hai luồng ý kiến trước nghi vấn này. Một phía cho rằng Thúy Vân không chuyên nghiệp, lần đầu biểu diễn trực tiếp đã hát nhép là không nên. Bộ phận khán giả còn lại thông cảm với nàng Á hậu vì là ca sĩ mới, chưa có kinh nghiệm trình diễn lại gặp một chương trình lớn, phát trực tiếp thì có thể thông cảm được việc hát nhép để tránh sự cố.

Vừa hết nhiệm kỳ, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đều gặp chuyện thị phi ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm