Vừa lấn sân điện ảnh, Sĩ Thanh đã được khán giả chú ý với vai diễn đầu tay duyên dáng

Vừa lấn sân điện ảnh, Sĩ Thanh đã được khán giả chú ý với vai diễn đầu tay duyên dáng
HHT - Được khán giả biết đến với hình ảnh một cô nàng ca sĩ trẻ trung, cá tính đôi lúc lại nổi loạn nên khi lần đầu chạm ngõ với điện ảnh, cô nàng Sĩ Thanh đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả.

Với bộ phim Quý cô thừa kế, ngoài Ngân KhánhSong Luân thì vai diễn của “con Sen” do Sĩ Thanh đảm nhận cũng là điểm nhấn ghi điểm với những màn hài hước rất tự nhiên.

Vì tình yêu mãnh liệt với các em hàng hiệu nên Sen đã theo chân cô chủ Nhung (Ngân Khánh) vào trường học Từ Tâm với mong muốn sau khi hoàn thành khóa học sẽ được thừa hưởng những quần áo đẹp hàng hiệu do chủ của mình để lại. Từ đó những tình huống hài hước đã diễn ra, lối diễn chân thật của Sĩ Thanh đã khiến khán giả không thể nhịn được cười.

Vừa lấn sân điện ảnh, Sĩ Thanh đã được khán giả chú ý với vai diễn đầu tay duyên dáng ảnh 1

Vừa lấn sân điện ảnh, Sĩ Thanh đã được khán giả chú ý với vai diễn đầu tay duyên dáng ảnh 2

Sĩ Thanh là một người hầu không giống ai, được ăn mặc đẹp và hiểu rất rõ về hàng hiệu. Đặc biệt, cô nàng khiến khán giả có thể cười không ngớt bởi sự “mê trai” quá độ của mình. Để bày tỏ tình yêu cuồng nhiệt với Song Luân, cô liên tục tạo sự chú ý bất kể mọi lúc mọi nơi.

Vừa lấn sân điện ảnh, Sĩ Thanh đã được khán giả chú ý với vai diễn đầu tay duyên dáng ảnh 3

Vừa lấn sân điện ảnh, Sĩ Thanh đã được khán giả chú ý với vai diễn đầu tay duyên dáng ảnh 4

Chia sẻ về vai diễn này của mình, Sĩ Thanh nói: “Tôi rất thích vai Sen, dù là vai phụ nhưng để diễn được những phân đoạn gây cười cho khán giả một cách tự nhiên là điều không hề dễ. Tôi đã học hỏi nhiều từ những người anh chị trong nghề và khi ở trường quay, đạo diễn Hoàng Duy cũng chỉ dạy tôi thêm về cách diễn. Đôi khi tôi nghĩ vai phụ hay vai chính cũng không quá quan trọng, quan trọng là mình diễn thế nào và khán giả đón nhận vai diễn đó thế nào. Dù là vai người hầu giúp việc nhưng tôi vẫn rất hứng thú để thể hiện bản thân mình”

Vừa lấn sân điện ảnh, Sĩ Thanh đã được khán giả chú ý với vai diễn đầu tay duyên dáng ảnh 5
Sự lầy lội của Sĩ Thanh trong vai diễn đầu tay đã tạo nên một hình ảnh mới cho cô nàng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm