Vừa mở bán, concert của G-Dragon cháy vé chỉ trong chớp mắt!

Vừa mở bán, concert của G-Dragon cháy vé chỉ trong chớp mắt!
HHT - Vừa tung poster thứ hai, concert của G-Dragon cháy vé chỉ trong chớp mắt! Quá bất ngờ trước tốc độ hết vé nhanh kinh hoàng của concert "ACT III, M.O.T.T.E", nhiều V.I.P đã khóc nức nở khi không mua được vé.

Vào ngày hôm nay lúc 8 giờ (theo giờ Hàn Quốc), vé concert thứ 3 của trưởng nhóm BIG BANG đã được bán chính thức. Như được dự báo từ trước, vé sẽ "tẩu tán" cực nhanh, nhưng không ai ngờ được rằng 65.000 chiếc vé lại được bán "hết veo" chỉ trong có… 8 phút mà thôi! Nhiều fan đã rất tiếc nuối và thậm chí còn bật khóc, bởi có vẻ đây là solo concert cuối cùng của anh chàng trước khi nhập ngũ.

Vừa mở bán, concert của G-Dragon cháy vé chỉ trong chớp mắt! ảnh 1

Giá vé tại chợ đen hiện đã được đẩy lên tới tận 1,5 triệu won (khoảng 32 triệu đồng) gấp hơn chục lần so với giá gốc chỉ “hạt rẻ” là 110.000 won (khoảng 2,2 triệu đồng). Tuy mức giá chợ đen năm nay “có tâm” hơn khi ít ra còn rẻ hơn so với giá vé chợ đen của concert BIG BANG 0.TO.10 FINAL IN SEOUL với mức giá vào khoảng 85 triệu đồng (!!!). Nhưng dù sao mức giá này cũng quá cao so với nhiều V.I.P còn là học sinh, sinh viên. Và cho dù được "hét" giá trên trời, nhưng chắc chắn nhiều V.I.P vẫn sẽ móc hầu bao để được gặp G-Dragon thôi!

Vừa mở bán, concert của G-Dragon cháy vé chỉ trong chớp mắt! ảnh 2

Mới đây, G-Dragon đã tung tiếp poster thứ hai nhá hàng cho concert ACT III, M.O.T.T.E. Tương tự phong cách của poster thứ nhất, poster thứ hai lại sử dụng những nét vẽ thư pháp nhưng trên nền đỏ. Ngoài ra, từ “motte” trong tiếng Hàn có nghĩa là “mẹ của người mẹ”, điều đó cho thấy trong concert này cũng như album solo sắp ra lò của G-Dragon sẽ mang đậm màu sắc gia đình đấy! Đặc biệt, album sẽ ra mắt trước concert khoàng một tháng đấy nhé!

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm