Vừa mở bán trên Amazon, album mới của BTS đã đứng đầu danh sách Hot New Releases Best Seller

Vừa mở bán trên Amazon, album mới của BTS đã đứng đầu danh sách Hot New Releases Best Seller
HHT - Lại thêm một kênh bán hàng online nữa được “LOVE YOURSELF 承Her” phá đảo.

Big Hit vừa chính thức công bố điểm bán lẻ album Her trên hệ thống Amazon cho các fan ở khu vực Bắc Mỹ (Mỹ, Canada). Album được bán ở đây có giá lên đến 21,98 dollar, tuy nhiên sẽ rẻ hơn cho các fan ở khu vực này so với giá khi đặt từ Hàn Quốc. Đối với thành viên Amazon Prime, tiền ship sẽ được miễn phí hoàn toàn. Hơn nữa, album được bán ra tại đây cũng sẽ được tính vào hệ thống của Hanteo, Gaon và đặc biệt là Billboard.

Vừa mở bán trên Amazon, album mới của BTS đã đứng đầu danh sách Hot New Releases Best Seller ảnh 1

Ngay sau đó, Her đã chễm chệ nằm ở vị trí No.1 CDs & Vinyl bán chạy nhất ở hạng mục dành cho bản phát hành mới, vượt qua cả single mới nhất của Taylor Swift - Look What You Made Me Do. Vị trí trong bảng xếp hạng được cập nhật hàng giờ và tính đến lúc viết bài này, Her vẫn đang giữ vững ngôi vị No.1 của mình.

Vừa mở bán trên Amazon, album mới của BTS đã đứng đầu danh sách Hot New Releases Best Seller ảnh 2

Đây là lần đầu tiên một album K-Pop được chính thức bán trên Amazon - kênh mua hàng online lớn nhất thị trường Châu Mỹ. Vì vậy, bước đi này của Big Hit không chỉ giúp ích cho các A.R.M.Y Châu Mỹ dễ dàng mua được album của BTS hơn, mà còn mở ra cơ hội cho các nghệ sỹ K-Pop khác tiến vào thị trường này, khi danh tiếng của làn sóng Hallyu đang ngày càng lan rộng ở đây.

613

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm