Vừa mới xuất ngũ, tương lai của “Cụ giáo” Kim Soo Hyun đã trở thành đề tài nóng

Vừa mới xuất ngũ, tương lai của “Cụ giáo” Kim Soo Hyun đã trở thành đề tài nóng
HHT - Các fan của Kim Soo Hyun đang rất quan tâm không biết anh có tái ký hợp đồng với công ty Keyeast hay không.

Kim Soo Hyun vừa mới xuất ngũ vào ngày 1/7 vừa rồi và ngay sau đó, hàng loạt tin đồn đã bùng nổ, xoay quanh chuyện hợp đồng giữa nam diễn viên và công ty Keyeast. Theo nhiều nguồn tin thì hợp đồng này sẽ hết hạn vào tháng 12 năm nay, nên nhiều người tò mò không biết Kim Soo Hyun chọn tái ký hợp đồng, hay ra đi tìm kiếm công ty khác.

Vừa mới xuất ngũ, tương lai của “Cụ giáo” Kim Soo Hyun đã trở thành đề tài nóng ảnh 1

Không để các fan của Kim Soo Hyun hoang mang lâu hơn, công ty Keyeast đã lên tiếng khẳng định “Chúng tôi có nguyên tắc là không công khai thời hạn hợp đồng giữa công ty và các nghệ sĩ. Hợp đồng của Keyeast với Kim Soo Hyun vẫn còn một khoảng thời gian nữa mới hết hạn”.

Keyeast chia sẻ thêm “Chúng tôi đã nghe thấy nhiều lời đồn về tương lai của Kim Soo Hyun. Anh ấy chỉ vừa mới xuất ngũ, nhưng công ty đã nghĩ đến việc thảo luận về việc gia hạn hợp đồng”. Nhiều fan của Kim Soo Hyun cũng cho rằng anh nên tiếp tục ở lại với Keyeast.

Vừa mới xuất ngũ, tương lai của “Cụ giáo” Kim Soo Hyun đã trở thành đề tài nóng ảnh 2

Vì Keyeast là công ty lớn trong lĩnh vực quản lý diễn viên, đã đưa Kim Soo Hyun từ diễn viên mới vào nghê thành ngôi sao như hiện tại, và anh vẫn đang là con cưng của công ty này. Kim Soo Hyun hiện vẫn đang nghiên cứu kịch bản, chưa chốt được dự án nào để tái xuất sau khi rời quân ngũ.

Tuy nhiên, rất nhiều khán giả Hàn cho rằng Kim Soo Hyun sẽ sớm tìm lại được thời kỳ đỉnh cao của mình. Dưới một bài báo Hàn có tựa đề Kim Soo Hyun liệu có trở thành ngôi sao Hallyu lần nữa sau khi xuất ngũ, rất nhiều người đã để lại bình luận tin tưởng vào nam diễn viên. “Trong nhóm các diễn viên trẻ, Kim Soo Hyun là ngôi sao hàng đầu rồi”, “Anh ấy sẽ sớm tìm lại phong độ trước kia thôi”, “Anh ấy vẫn còn nhiều tiềm năng, chưa kể còn rất đẹp trai”, “Đây là dịp để Kim Soo Hyun trở lại vị trí đỉnh cao đó”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm