Vừa mới xuất ngũ, Yunho (TVXQ) đã được fan xây dựng một thư viện mang tên mình

Vừa mới xuất ngũ, Yunho (TVXQ) đã được fan xây dựng một thư viện mang tên mình
HHT - Sau 21 tháng rèn luyện trong quân ngũ, ngày 20/4 vừa rồi chàng leader của TVXQ đã trở về với vòng tay người hâm mộ. Để thể hiện tình yêu của mình dành cho “người thương”, các fan đã xây hẳn một thư viện và đặt tên là U-know Yunho.

Theo kế hoạch, thư viện sẽ được khai trương vào tháng tới, được biết số tiền giúp cho việc xây dựng là nhờ sự đóng góp của các fan Yunho từ khắp châu Á.

Vừa mới xuất ngũ, Yunho (TVXQ) đã được fan xây dựng một thư viện mang tên mình ảnh 1

Thư viện U-Know Yunho nằm trong không gian của The Sochon Art Factory ở quận Gwangsan tỉnh Gwangju - quê hương của chàng ca sĩ. Quận Gwangsan dự định dành không gian của thư viện cho nghệ thuật và văn hóa, và họ sẽ sẽ cung cấp sách liên quan đến những chủ đề này. Cũng sẽ có một khu vực để tổ chức triển lãm cùng với không gian biểu diễn.

Việc xây dựng thư viện bắt đầu vào tháng 2 năm 2017 khi các fan của Yunho quyên tiền để mừng sinh nhật của anh. Những người hâm mộ từ khắp châu Á, bao gồm trang web fanclub ở Trung Quốc MyYunho, KACHIKAJA be with Yunho đến từ Nhật Bản và Korea’s Most Precious Gift in the World Jung Yunho, tổng số tiền lên đến 27 triệu won (khoảng 550 triệu VNĐ). Số tiền này sau đó đã được quyên góp cho quỹ cộng đồng phúc lợi xã hội Gwangju. Đồng thời, 1.000 cuốn sách cũng sẽ được quyên góp từ cộng đồng fan TVXQ.

Vừa mới xuất ngũ, Yunho (TVXQ) đã được fan xây dựng một thư viện mang tên mình ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên chàng trưởng nhóm TVXQ được fan tặng thư viện mang tên mình. Trước đó, vào khoảng năm 2012, các fan ở Trung Quốc cũng đã mở một thư viện trên tầng hai của trường tiểu học Chungam (Trung Quốc) nhân dịp sinh nhật anh.

Các fan của Yunho quả thực rất đáng ngưỡng mộ khi món quà ý nghĩa này không chỉ đem lại niềm vui cho thần tượng mà còn mang lại niềm hạnh phúc cho rất nhiều người khác.

THÙY LINH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.