Vừa “náo loạn” tại King Of Rap, rapper Pháo kết hợp Masew tung ngay ca khúc mới

HHT - Sau thành công từ bản hit "2 Phút Hơn" ra mắt vào tháng 2 vừa qua, Masew tiếp tục bắt tay với rapper Pháo để phát hành sản phẩm thứ hai mang tên "Điêu Toa" vào 13/8.

Về sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng cô bé có chất giọng đặc biệt Pháo, producer Masew chia sẻ Điêu Toa là ca khúc mà bản thân anh rất tâm huyết và yêu thích khi trở lại đúng dòng nhạc sở trường. Masew khẳng định đây sẽ là sản phẩm thể hiện "khí chất" của một nhà sản xuất âm nhạc có kế hoạch, thích thử thách bản thân như anh.

Đặc biệt, với Điêu Toa, Masew cũng không còn đóng khung trong những bản phối quen thuộc mà là sự tính toán pha trộn nhiều "công thức giai điệu" ma mị khác biệt. 

Vừa “náo loạn” tại King Of Rap, rapper Pháo kết hợp Masew tung ngay ca khúc mới ảnh 1 Producer Masew
Về phần Pháo, hiện tại cô nàng đang tạo được sự chú ý với cộng đồng yêu rap khi xuất hiện trong chương trình King Of Rap. Gây ấn tượng bởi phong cách cá tính và hiện đại, cô gái 17 tuổi đến từ Tuyên Quang đã nhận được 4 chọn tuyệt đối từ các Mentor Big Daddy, Lil'Shady, Datmaniac, LK.
Vừa “náo loạn” tại King Of Rap, rapper Pháo kết hợp Masew tung ngay ca khúc mới ảnh 2 Rapper Pháo
Vừa “náo loạn” tại King Of Rap, rapper Pháo kết hợp Masew tung ngay ca khúc mới ảnh 3 Pháo là nữ rapper nổi tiếng với những bài rap triệu view như "Ganh", "Lạy Ông Lạy Bà"...

Nói về lần thứ hai hợp tác với Pháo sau bản hit 2 Phút Hơn, Masew khẳng định: "Điều mà mang mình trở lại với Pháo trong sản phẩm này là vì chất giọng của Pháo. Masew thấy Pháo có một chất giọng khá hợp với màu nhạc của mình, một chút ma mị một chút của dân ca đương đại nên mình và Pháo đã quyết định hợp tác trong sản phẩm tiếp theo Điêu Toa và có thể thêm một vài sản phẩm khác nữa, hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả".

 
"Điêu Toa" - Masew ft. Pháo
Vừa “náo loạn” tại King Of Rap, rapper Pháo kết hợp Masew tung ngay ca khúc mới ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm