Vừa nhá hàng comeback, hôm sau “chị Bảy” Ariana Grande lại xóa sạch sành sanh mọi thứ

HHT - Bắt đầu từ câu tweet bâng quơ “Tui rất nôn nóng được gửi tặng đến các bạn album mới trong tháng này” cho đến đoạn clip nhá hàng không thể nào “ít lộ” hơn đến từ Ariana Grande, các fan US&UK hãy thủ sẵn ví tiền vì “chị Bảy” đã xác nhận tái xuất đường đua âm nhạc rồi đây!

Đầu tuần vừa qua, Ariana Grande vô tình tiết lộ rằng cô sắp phát hành một album mới trong tháng nhưng các fan của cô nàng vẫn nửa tin nửa ngờ bởi ngoài lời nhá hàng vu vơ, nữ ca sĩ chẳng thèm tung bất kỳ hint” nào về dự án.

Vừa nhá hàng comeback, hôm sau “chị Bảy” Ariana Grande lại xóa sạch sành sanh mọi thứ ảnh 1

Tuy nhiên, không để người hâm mộ phải đợi lâu, mới đây trên tài khoản Twitter của Ariana xuất hiện đoạn clip khó hiểu kèm âm thanh vô cùng... ngộ nghĩnh: Trên bàn phím phát sáng, nữ ca sĩ gõ lần lượt lên các ký tự P-O-S-I-T-I-O-N-S.

Vừa nhá hàng comeback, hôm sau “chị Bảy” Ariana Grande lại xóa sạch sành sanh mọi thứ ảnh 2

Các fan nhanh chóng kết luận, đây chắc chắn chính là một cú xác nhận ngầm không sai vào đâu được của giọng ca Boyfriend. Một số giả thiết cho rằng Positions có thể là tên ca khúc chủ đề hoặc là tên album sắp ra mắt.

Và đúng như dự đoán, ngay sau đó, trang web chính thức của Ariana Grande bỗng dưng “tối thui” và hiện lên chiếc đồng hồ đếm ngược đến thời điểm ra mắt của Positions. Nếu theo đúng “giờ phong thủy” thông thường của “chị Bảy Chiếc Nhẫn”, ca khúc chủ đề sẽ “hạ cánh” vào lúc 11 giờ trưa (theo giờ Việt Nam) ngày 23/10 còn album cùng tên sẽ phát hành cùng thời điểm đúng một tuần lễ sau đó.

Vừa nhá hàng comeback, hôm sau “chị Bảy” Ariana Grande lại xóa sạch sành sanh mọi thứ ảnh 3

Chưa kể trong đợt comeback hoành tráng này còn có sự góp mặt của 2 hit-maker: Ryan Tedder - nhà sản xuất của ca khúc Bet You Wanna trong THE ALBUM của BLACKPINK, và The Weeknd khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Vừa nhá hàng comeback, hôm sau “chị Bảy” Ariana Grande lại xóa sạch sành sanh mọi thứ ảnh 4 Ryan Tedder xác nhận tham gia trong sản phẩm sắp tới của Ariana Grande trên Instagram cá nhân
Vừa nhá hàng comeback, hôm sau “chị Bảy” Ariana Grande lại xóa sạch sành sanh mọi thứ ảnh 5 The Weeknd cũng tung nhẹ hint về sự góp mặt của mình trên Instagram Story

Thời gian, địa điểm đã rõ ràng, các fan còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân “lên đồ”, chuẩn bị tinh thần đón màn tái xuất sắp tới của Ariana Grande nhé!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm