Vừa quay về Nhật Bản, Sakura bị Knet chê kém sắc hơn thời còn là thành viên IZ*ONE

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sakura (IZ*ONE) từng được khen là thăng hạng nhan sắc khi chuyển sang Hàn hoạt động nhưng giờ đây, khi trở lại Nhật Bản thì cô cũng quay về với lối trang điểm giản đơn, nhẹ nhàng của các idol xứ Mặt Trời mọc.
Vừa quay về Nhật Bản, Sakura bị Knet chê kém sắc hơn thời còn là thành viên IZ*ONE ảnh 1

Khi nhìn lại hành trình Sakura gia nhập IZ*ONE và trở thành idol K-Pop, netizen không khỏi kinh ngạc khi thấy stylist K-Pop đã giúp Sakura biến hình như thế nào.

Vừa quay về Nhật Bản, Sakura bị Knet chê kém sắc hơn thời còn là thành viên IZ*ONE ảnh 2

Từ một nữ ca sĩ ăn mặc có phần xuề xòa đơn giản, xách túi nilon để tóc bết ra sân bay thì Sakura ở K-Pop sành điệu, sang chảnh hơn rất nhiều. Phong cách ăn mặc lẫn cách trang điểm kiểu Hàn thực sự giúp cô thăng hạng nhan sắc.

Vừa quay về Nhật Bản, Sakura bị Knet chê kém sắc hơn thời còn là thành viên IZ*ONE ảnh 3

Sau khi IZ*ONE tan ra, Sakura quay về Nhật hoạt động và dù muốn hay không, cô cũng phải chuyển sang style phổ biến của các nữ ca sĩ ở đây. Đó là lối trang điểm nhẹ nhàng với màu phớt hồng, mái tóc để suôn tự nhiên và biểu cảm thơ ngây đáng yêu.

Vừa quay về Nhật Bản, Sakura bị Knet chê kém sắc hơn thời còn là thành viên IZ*ONE ảnh 4
Vừa quay về Nhật Bản, Sakura bị Knet chê kém sắc hơn thời còn là thành viên IZ*ONE ảnh 5

Trong bộ ảnh mới, Sakura xuất hiện với mái tóc ép thẳng, mỉm cười nhẹ nhàng với đôi môi màu cam nhạt, diện một chiếc váy nhún bèo điệu đà. Hình ảnh này rất quen thuộc với ca sĩ Nhật Bản nhưng lại khác biệt với K-Pop, nơi các idol thường trang điểm đậm hơn, làm tóc và trang phục hợp mốt hơn.

Vừa quay về Nhật Bản, Sakura bị Knet chê kém sắc hơn thời còn là thành viên IZ*ONE ảnh 6

Knet cho rằng tạo hình này khiến Sakura kém sắc đi vài phần. Nhìn cô vẫn xinh nhưng không còn nổi bật như thời hoạt động với nhóm IZ*ONE. Biểu cảm của Sakura cũng không còn sắc sảo như trước kia.

Vừa quay về Nhật Bản, Sakura bị Knet chê kém sắc hơn thời còn là thành viên IZ*ONE ảnh 7
Vừa quay về Nhật Bản, Sakura bị Knet chê kém sắc hơn thời còn là thành viên IZ*ONE ảnh 8
Vừa quay về Nhật Bản, Sakura bị Knet chê kém sắc hơn thời còn là thành viên IZ*ONE ảnh 9

Càng so sánh Sakura khi về Nhật và khi hoạt động ở Hàn, càng thấy rõ sự khác biệt về phong cách. Các stylist K-Pop chuộng thời trang trẻ trung, gợi cảm còn người Nhật lại nghiêng về váy áo điệu đà, nữ tính.

Vừa quay về Nhật Bản, Sakura bị Knet chê kém sắc hơn thời còn là thành viên IZ*ONE ảnh 10

Sakura vốn được xem là ca sĩ Nhật có phong cách K-Pop nên thời gian làm thành viên của IZ*ONE cũng là lúc cô tỏa sáng rực rỡ nhất.

Vừa quay về Nhật Bản, Sakura bị Knet chê kém sắc hơn thời còn là thành viên IZ*ONE ảnh 14
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.